Hỏi về ứng dụng Thẻ điểm cân bằng (Balanced ScoreCard) trong các ngân hàng thương mại Việt Nam

nhimbong

Thành viên mới
Em chào các anh chị,

Hiện em đang làm đề tài tốt nghiệp về Ứng dụng Thẻ điểm cân bằng (Balanced ScoreCard) vào các ngân hàng thương mại Việt Nam. Em biết rằng cùng với KPI, đây là công cụ còn mới được triển khai và số lượng tài liệu nghiên cứu về nó còn rất hạn chế. Tuy nhiên, do e rất thích mô hình của Thẻ điểm cân bằng và cách nó giúp cải thiện hoạt động của các ngân hàng nên em vẫn quyết tâm theo đề tài này. Gần đây, khi đi khảo sát ở các ngân hàng để xin ý kiến của họ thì thú thực là em không được hỗ trợ lắm.

Em viết post này muốn nhờ các anh chị hiện đang làm việc tại các ngân hàng bớt chút thời gian điền giúp em bảng khảo sát này https://docs.google.com/forms/d/1atq6viPMZg8vLLQ3-gT9WVTnkoqfnihZs01cDZrsiwA/viewform Bảng khảo sát được thiết kế cho mọi ngân hàng dù có áp dụng hay chưa áp dụng Balanced Scorecard. Do đó, em rất mong các anh chị giúp đỡ để e có cái nhìn thực tế hơn về công cụ khi đưa ra ứng dụng và hoàn thành tốt bài luận tốt nghiệp của mình.

Nếu anh chị có những góp ý hay ý kiến thêm gì về Thẻ điểm cân bằng khi đưa ra ứng dụng, các anh chị chia sẻ cho em biết với ạ. Cũng đã đọc qua nhiều bài báo và nói chuyện với một số nhân viên ngân hàng nhưng e không chắc mình đã nắm được thực trạng một cách toàn diện.

Em xin cảm ơn các anh chị rất nhiều
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,092
Số bình luận
527,571
Tổng số thành viên
349,639
Thành viên mới nhất
Trần Mai Mỹ Hie
Back
Bên trên