Hỏi về Sacombank

mênh mông

Verified Banker
Chào mọi người,
Em mình vừa nộp đơn vào vị trí "chuyên viên khách hàng" ở Sacom nhưng nó đang thắc mắc về tính chất công việc. Các tiền bối vui lòng cho hỏi là "chuyên viên khách hàng" ở Sacom là tín dụng hay là sale đơn thuần thôi?
Thanks all.
 
ờ, chuẩn cái mình cũng muốn hỏi đó, nhưng đọc mô tả công việc thì có vẻ là nv tín dụng
 
Chuyên viên khách hàng của Sacombank là nhân viên bán tất cả các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng các bạn nhé? Nhưng chủ yếu là cho vay. Xin hết.
 
Cám ơn mọi người đã chia sẻ. Nhưng cho mình hỏi thêm cho vay ở đây là bao gồm cả: thẩm định => làm tờ trình => đăng ký giao dịch đảm bảo, công chứng...v.v => nhắc nợ hay chỉ kéo khách có nhu cầu vay về rồi có bộ phận khác thực hiện các khâu còn lại? xin được tiếp tục chỉ giáo. Thanks all !
 
Nếu bạn làm ở PGD thì sẽ làm hết nhá. Thêm cả việc của GDV với quỹ nữa, ví dụ như đón khách, đếm tiền, thay ATM, lâu lâu còn lam cả việc của bảo vệ nữa cơ.hehe. Trên CN thì có bộ phận hỗ trợ td đi công chứng với dk TSĐB. mà hình như giờ cơ cấu thay đổi rồi
 
Làm hết từ A-Z nha bạn, tùy chi nhánh thì có thêm bp hỗ trợ đi công chứng và đkgd đảm bảo, công việc chủ yếu là tiếp thị kh về cho vay, huy động, các loại thẻ, các chương trình định hướng ... về phần thẩm định thì phải có sếp đi nữa :)
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,089
Tổng số thành viên
352,200
Thành viên mới nhất
onbetwine1
Back
Bên trên