Hỏi về công việc của senior auditor

cungvi

Verified Banker
Mình có câu hỏi về kiểm toán thế này "Kiểm toán viên chính (senior auditor) là những kiểm toán viên nhiều kinh nghiệm được chủ phần hùn giao nhiệm vụ giám sát các hợp đồng kiểm toán về xem xét hồ sơ, xác định thủ tục kiểm toán, thảo luận với khách hàng"
các bạn xem giúp mình câu này có đúng không ạ. cảm ơn các ban:)
 
Đây là 1 số thông tin về yêu cầu với senior auditor, anh cungvi tham khảo nhé:
Yêu cầu (tóm tắt): Tiến hành kiểm tra để đảm bảo các yêu cầu của khách hàng được đáp ứng. Điều này có thể bao gồm các dòng và kiểm tra cuối cùng, sự tham gia trong cuộc họp tiền sản xuất, đánh giá hoạt động phát triển nhà máy và nhà cung cấp.

NHIỆM VỤ CHỦ YẾU & TRÁCH NHIỆM:

- Chuẩn bị và cập nhật các báo cáo tình trạng đảm bảo chất lượng sản xuất (PSR) một cách thường xuyên.
- Tiến hành cuộc họp với các nhà máy của nhà cung cấp cùng với các đại diện thương hiệu để đảm bảo tất cả các yêu cầu cần thiết trước khi sản xuất được đáp ứng
- Tiến hành đánh giá Nhiều thí điểm theo các tiêu chí đã được phê duyệt. Đánh giá thí điểm sản xuất rất nhiều và làm việc với nhà máy sản xuất để cải thiện cần thiết.
- Tiến hành kiểm tra nội tuyến mỗi Mua thứ tự theo quy trình chuẩn thương hiệu, đảm bảo chất lượng sản phẩm phù hợp với TOP đã được phê duyệt.
- Tiến hành kiểm toán cuối cùng cho các lô hàng tại các nhà máy trước khi giao hàng đến giao nhận.
- Báo cáo giám sát hoặc người thương hiệu điểm tương ứng kịp thời về vấn đề xác định có thể ảnh hưởng đến giao hàng.
- Chuẩn bị phân tích về hiệu suất của các nhà máy được phân công và xác định các nhà máy có nguy cơ cao, xác định các vấn đề và đề xuất các hành động cải tiến. - Cung cấp huấn luyện và đào tạo kiểm toán viên khác, có thể giám sát một đội ngũ kiểm toán viên cho các hạng mục được giao, thương hiệu, nhà máy hoặc khu vực địa lý
- Tiến hành đánh giá nhà máy và hỗ trợ các sáng kiến ​​phát triển nhà cung cấp khác theo sự phân công.
 
Thông tin trên chỉ là công việc của senior auditor ở doanh nghiệp kinh doanh, sx thôi, công việc của senior audit còn tùy từng công ty nữa đặc biệt là mấy công ty kiểm toán, anh cungvi quen ai ở big4 thì hỏi rõ hơn, chúc anh làm bài tốt.
 


Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,577
Số bình luận
528,084
Tổng số thành viên
351,455
Thành viên mới nhất
kyzsvaass1122
Back
Bên trên