Hỏi: Kỹ năng tìm kiếm khách hàng cho vay và huy động vốn

  • Bắt đầu Bắt đầu hankijoo
  • Ngày bắt đầu Ngày bắt đầu

hankijoo

Thành viên tích cực
Chào các anh chị, hiện em đang thực tập tại ngân hàng và có giao chỉ tiêu huy động vốn cũng như cho vay. Em thực sự chưa biết cách làm sao để huy động được cả, người quen thì có nhưng gửi rất ít, em nghe các anh chị nói muốn huy động được nhiều thì có thể đến các trung tâm tư vấn du học để tiếp xúc những khách hàng cần có phần chứng minh tài chính, khi đó sẽ tiếp thị để huy động được lượng tiền gửi của những khách hàng đó, tuy nhiên em vẫn chưa biết sẽ làm sao, khi mình đến các trung tâm đó liệu họ có hợp tác với mình không? Ngoài ra chúng ta còn có thể tiếp cận nguồn vốn ở đâu nữa? Rất mong sự chỉ dẫn nhiệt tình của các anh chị đối với một đứa chân ướt chân ráo bước vào lĩnh vực ngân hàng như em. Thanks nhiều lắm :):):):):)
 
Oạch, thực tập mà cũng bị giao huy động à :), bạn thực tập ở NH nào vậy ?
 
sorry bạn, mình hok nói đc, hihi, nhưng mà có giao chỉ tiêu bạn à, chưa có kinh nghiệm j hết nên chưa biết tìm đến những nguồn nào:|
 
Sao giống mình quá vậy. Cũng có thể mình và bạn đang thực tập cùng hệ thống đó. Mình cũng chưa biết phải làm sao hết nè. Ai có kinh nghiệm thì chỉ giúp với, cảm ơn nhiều lắm.
 
Vậy thì Nh đó chỉ muốn tận dụng các mối quan hệ bạn có để tăng vốn cũng như đẩy mạnh cho vay thôi.
 
Ở đây chỉ có tận dụng quan hệ thôi bạn. cũng có 1 vài sách viết về cách huy động vốn bạn có thể tìm đọc cũng trong diễn đàn UB luôn. nhưng cũng chỉ là tham khảo thôi bạn à.
 
Cái này phải có mối quan hệ là chính,nghe nói làm mấy cái này thực sự áp lực lắm.Đâu phải cứ làm ngân hàng là thích đâu.
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,092
Tổng số thành viên
352,230
Thành viên mới nhất
kevindo6996@gma
Back
Bên trên