Hỏi chế độ bên ngân hàng Navibank

  • Bắt đầu Bắt đầu pth8x
  • Ngày bắt đầu Ngày bắt đầu
Chào mọi người,

Hôm nay, lần đầu tiên mình biết đến trang web này và thứ 3 tới 23/10/2012 mình có buổi thi tuyển vào Navibank CN Hà Nội vị trí Chuyên viên IT về network. Mình muốn hỏi mọi người một chút về chế độ của Navibank thế nảo? Lương ? Thương ? Các chế độ khác.Mình đã có kinh nghiêm hơn 6 năm từ các Công ty Chứng khoán và mình làm chuyên về mảng Network & System. Nếu ai có thông tin về chế độ bên Navibank và lương ở vị trí mình chuẩn bị thi tuyển mong được mọi người giúp đỡ.

Mình xin chân thành cảm ơn nhiều !
 
Em k biết chế độ ở chi nhánh với hội sở có giống nhau k, nhưng ở hội sở thì lương thử việc của CV phân tích tín dụng mới (chưa có kinh nghiệm) là 5tr, chính thức là 7tr, nghỉ thứ 7, cn (hình như cái này chỉ có hội sở mới đc nghỉ như vậy). Nếu anh đã có kinh nghiệm nhiều năm như vậy (với điều kiện kinh nghiệm có liên quan đến vị trí ứng tuyển) anh sẽ được deal lương theo mức chuyên viên có ngạch kinh nghiệm (cái này là bí mật, mỗi người 1 mức lương nên em k biết, nhưng theo suy luận thì cũng khá cao so với những ngân hàng CP khác) Thưởng thì tùy thuộc vào kết quả kinh doanh nên chưa thể nói trước được. Ở hội sở thì các chế độ đãi ngộ sẽ cao hơn ở chi nhánh, nhưng nhìn chung, theo đánh giá ở thời điểm hiện tại thì Navibank tuy nhỏ nhưng chế độ đãi ngộ nhân viên là khá tốt. Mong sớm đc trở thành đồng nghiệp với a :)
Chúc a may mắn!
 
Mình cảm ơn bạn nhiều,vị trí của mình thì là về CNTT không biết thế nào? Mà thi tuyển không biết có khó không nữa hic hic vì lâu rồi cũng đâu có thi cử đâu.....
 
Chào bạn Shinichi, mình cũng vừa nhận thông báo trúng tuyển vị trí NV Phân tích tín dụng làm việc tại hội sở ( TP HCM) nhưng hình như ngân hàng đang dời Hội sở về Sương Nguyệt Ánh nên vẫn chưa thấy gọi đi ký giấy nhận việc. Bạn Shinichi làm ở phòng phân tích tín dụng luôn à? Vị trí này thử việc 2 tháng phải không bạn?
 
Hi vọng sẽ là đồng nghiệp của các bác!!! Đang bàn giao công việc để chuyển sang!!! ;))
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,089
Tổng số thành viên
352,180
Thành viên mới nhất
maryjbligemerch
Back
Bên trên