Học tài chính ngân hàng ra làm kế toán được không

nhocvip0204

Thành viên mới
Như tiêu đề các bác cho mình hỏi mình dự định học tài chính ngân hàng nhưng nếu không hợp thì mình chuyển sang làm kế toán như thế có được không vậy?????
Tks All.
 
Theo kinh nghiệm bản thân, thì học tài chính ngân hàng vẫn có thể làm kế toán doanh nghiêp được. Tuy nhiên, vì chuyên về tài chính ngân hàng nên kiến thức của bạn sẽ có phần hạn chế đối với phần hành doanh nghiệp. Vì vậy, tốt nhất là bạn nên tham gia thêm một số lớp kế toán chuyên ngành như sản xuất, dịch vụ .... tại các trung tâm uy tín.

Chúc bạn thành công trong cuộc sống.
 
vẫn làm đc mà bạn, như ở trg mình dạy (HVNH ấy) thì học giống nhau tới 80% rồi. Vs lại xem phần yêu cầu tuyển dụng của các ngân hàng thì ở các vị trí toàn thấy yêu cầu sv tốt nghiệp các ngành: kinh tế, tài chính-ngân hàng, kế toán kiểm toán. Nhìn chung sv ngành kt là ok mà. Vào đó họ còn dạy lại nghiệp vụ nữa. Kế toán bh đa phần có máy làm cho hết rồi ý.
 
ừ, tài chính ngân hàng vẫn làm được kế toán mà, ví dụ Giao dịch viên trong các ngân hàng đó.
 
học kế toán ra làm ngân hàng được thì chẳng có lý do nào học ngân hàng ko ra làm kế toán được nhỉ :D
 
vô tư đi bạn, nhưng mình nghĩ nghĩ nếu chuyển không phải vì không hợp mà vì NH khó xin quá phải làm tạm kế toán để kiếm cơm ;)
 
Mình nghĩ là được mà, theo mình thấy thì trong quá trình học, dân kế toán và dân Tài chính giống nhau khá nhiều mà...
 
Học xong ra trường làm việc là 1 quá trình khác nhau,hầu như làm trái ngành nhiều,mình nghĩ xin việc kế toán cũng không phải dễ với nền kinh tế hiện nay
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,087
Tổng số thành viên
352,143
Thành viên mới nhất
muabanpallet
Back
Bên trên