HDBank HDBank tuyển dụng Chuyên viên Quản Lý & Hỗ trợ Tín dụng - Bến Tre, Kon Tum [19.09.2014]

Lunited

Verified Banker
Hạn chót nhận hồ sơ: 19/09/2014

Mô tả công việc:

- Theo dõi và quản lý tài sản bảo đảm, quản lý việc mua bảo hiểm tài sản đảm bảo. Theo dõi, quản lý khoản vay, lưu trữ toàn bộ hồ sơ tín dụng.
- Thực hiện các thủ tục liên quan đến tài sản bảo đảm theo phê duyệt trong thòi gian nhận bảo đảm bằng tài sản và các công việc liên quan đến giải chấp tài sản.
- Kiểm tra nội dung và tính hợp lệ, hợp pháp của các chứng từ chứng minh mục đích sử dụng vốn vay do khách hàng cung cấp theo các quy định.
- Thực hiên thủ tục để giải ngân đối với khoản cấp tín dụng/phát hành Thư bảo lãnh/hạn mức mở LC/hạn mưc bao thanh toán và những thay đổi có liên quan đối với các khoản tín dụng đã được phê duyệt.

Kỹ năng yêu cầu:

- Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành như Luật, Tài Chính, Ngân Hàng, Quản trị kinh doanh hoặc chuyên môn nghiệp vụ tương đương.
- Kinh nghiệm: Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực liên quan.

Hồ sơ:

Hình thức nộp hồ sơ:

- Hình thức 1: Nộp hồ sơ trực tuyến (Cách thức nộp hồ sơ xem thêm trong mục Câu hỏi thường gặp).
- Hình thức 2: Nộp Thông tin ứng viên theo mẫu HDBank qua email trangntm2@hdbank.com.vn .
Ghi chú: Tiêu đề email ghi chính xác khu vực ứng tuyển.
- Hình thức 3: Gửi hồ sơ bằng đường bưu điện về địa chỉ: Bộ phận văn thư , Phòng Hành chính Hội sở , Tầng 11 Tòa nhà HD Tower, Số 25Bis Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q.1 (ngoài bì thư ghi rõ: Chuyển Bộ phận Tuyển dụng, Phòng nhân sự).

Hồ sơ bao gồm:

Bản thông tin ứng viên theo mẫu của HDBank (tải tại đây) có dán hình 3*4 chụp trong 03 tháng gần đây + bản sao bằng cấp và các chứng chỉ liên quan, SYLL, Hộ khẩu+CMND, Giấy khám sức khỏe.

(Chúng tôi ưu tiên phỏng vấn các hồ sơ đạt yêu cầu và nộp về sớm hơn thời hạn - Lưu ý: Không hoàn trả lại hồ sơ ứng tuyển)

HDBank
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,067
Số bình luận
527,546
Tổng số thành viên
349,532
Thành viên mới nhất
aiyouxi1681
Back
Bên trên