Hãy Yêu Như Yêu Tình Nhân

minhhang306

Thành viên tích cực
Ngày xưa khi vừa biết yêu, ai cũng yêu ngẩn, yêu ngơ.
Yêu quên cha, quên mẹ, quên anh, quên em, quên bạn, quên bè.
Cãi lời cha mẹ, chẳng chịu nghe lời khuyên bạn bè.
Đi ra đường thấy gì đẹp, thấy gì xinh đều nghĩ đến món quà cho người mình yêu. Khi yêu nhau, tình yêu là cả bầu trời, là nguồn dưỡng sinh mầu nhiệm, và tiếng nói của người yêu như hơi thở của thiên thần. Không thể thiếu được!
Rồi may mắn, nhiều người trong chúng ta đã có tình yêu mầu nhiệm đó. Ngày Valentine đến, ngày của tình nhân, chẳng có gì để chúc bạn bè ngoài lời chúc “Hãy yêu như yêu tình nhân”.
Đừng nghĩ là tôi khuyên bạn đi tìm người yêu mới, rồi người thương của các bạn sẽ phiền tôi. Tôi chỉ ước mong chúc các bạn tìm thấy hoặc tìm lại được những ngẩn ngơ của ngày xưa đó. Yêu chính mình, yêu những gì đã có, yêu những gì đang có, và yêu cuộc sống dù bất hạnh.
Ngày lễ tình nhân, người ta tặng nhau hoa xinh, lời ngon, kẹo ngọt, nữ trang lóng lánh… tôi đạm bạc nên chỉ tặng cho người tôi yêu dấu cái IOU (I Owe You, tờ giấy nợ). Với tờ giấy nợ vô hình này, tôi hứa sẽ đền bù những trống vắng tình cảm, sẽ chịu khó ngồi yên nghe lời phân bày và cảm thông khi người tôi yêu có chuyện lo âu, khó khăn trong cuộc sống; tôi sẽ cố gắng kềm giữ sự nóng giận khi có sự sai lầm xảy ra rồi tha thứ; tôi sẽ biết và không ngại xin lỗi khi lầm lỗi với bất cứ một ai.
Hãy yêu như yêu tình nhân của ngày xưa đó, như khi đi ra đường thấy gì đẹp, gì xinh đều nghĩ đến món quà dành tặng cho người yêu.
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,581
Số bình luận
528,102
Tổng số thành viên
351,943
Thành viên mới nhất
hello88vipwin
Back
Bên trên