Gửi anh MrGinger, nhân dịp Giáng sinh và Năm mới!

  • Bắt đầu Bắt đầu wildford
  • Ngày bắt đầu Ngày bắt đầu

wildford

Thành viên tích cực
Chào anh MrGinger!

Lời đầu tiên, em rất cám ơn anh vì đã đồng hành cùng ubers chúng em với kỳ thi tuyển AGB 2012. Sau khi biết được kết quả thi tuyển, em rất vui mừng vì cuối cùng cũng đạt được kết quả như mong đợi. Trong quá trình chờ đợi kết quả, em biết có những thành viên vì quá nóng ruột, mong chờ từ những thông tin từ AGB nên đôi khi có những lời không hay về các thông tin anh đưa ra. Nhưng đó chỉ là thiểu số, điều quan trọng là ubers chúng em vẫn rất cảm ơn về những comment giá trị của anh, em mong anh đừng buồn và nếu có thể, tiếp tục giúp đỡ các thế hệ đi sau. Anh đừng buồn mà bỏ rơi chúng em, anh nhé!

Nhân dịp Giáng sinh và sắp qua năm mới, em chúc anh mạnh khoẻ, thành công trong sự nghiệp và luôn hạnh phúc ^^!

Lần nhắn tin này em và các bạn cũng có một vài thắc mắc, mong được anh giúp đỡ nếu có thể!

Em trúng tuyển vào một CN trong miền Nam, hiện tại CN đã thông báo thứ 4 này (26/12) phải hoàn thiện hồ sơ đầy đủ, nếu quá hạn thì sẽ không tiếp nhận nữa. Danh mục hồ sơ yêu cầu phải có bản sao y công chứng bằng tốt nghiệp cấp 3 (2 bản). Nhưng em đã làm mất bản chính, giờ chỉ còn lại 2 bản sao công chứng từ năm 2011. Anh cho em hỏi khi nộp hoàn thiện hồ sơ, CN có yêu cầu bản chính để đối chiếu không? Vì bây giờ em đã xin làm lại bằng tốt nghiệp nhưng trên Sở GD-ĐT hẹn tuần sau mới lấy được. Em đang rất lo lắng, không lẽ đã trải qua một giai đoạn cam go, chỉ vì một điểm trong bộ hồ sơ mà vuột mất cơ hội tại AGB. Thứ 4 này phải hoàn thiện đầy đủ mà nếu thiếu bản chính để đối chiếu thì không biết em có thể bổ sung sau được không?

Nếu có thể, mong anh giúp đỡ chúng em về vấn đề này, một lần nữa chúc anh một đêm Giáng sinh bình yên và hạnh phúc.

Thân!

P/S: Em không thể nhắn tin private cho anh được, nên em viết bài này mong anh một lần ghé qua đọc được và ai đó có thể giúp đỡ!
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,089
Tổng số thành viên
352,206
Thành viên mới nhất
vietucplast
Back
Bên trên