Giao dịch viên BIDV hay kiểm toán nội bộ vietinbank!

Chào các bạn!
Mình đang phân vân chọn lựa giữa giao dịch viên BIDV và Kiểm toán nội bộ tại Vietinbank. Mình cũng đang làm gần 1 tháng ở Vietinbank rồi, môi trường làm việc rất tốt, học hỏi được nhiều nhưng bù lại phải đi công tác một số tỉnh thường xuyên, còn trẻ như mình thì thấy vui nhưng sau này có gia đình thì hơi cực.
Ngày mai là mình phải trả lời rồi, mong các anh, chị và các bạn có kinh nghiệm tư vấn giúp mình với. Cảm ơn nhiều lắm.
 
BIDV đi bạn, nhàn ko di chuyển nhiều luơng GDV chuyên viên cũng 7-8tr/tháng, thưởng cũng ok lắm.Nếu bạn là nữ thì nên chọn BIDV.Kiểm tóan nội bộ luơng cao ko bạn? mình cũng đậu kiểm tóan nội bộ đợt tháng 11/2012 Vietinbank, nhưng mình chọn tín dụng BIDV.
 
Lương ok hơn GDV BIDV đó bạn. được hưởng lương của chi nhánh làm ăn tốt nhất trong các chi nhánh mình phụ trách kiểm toán
 
Vậy lương chắc cũng từ 10tr trở lên hả bạn? Nghe hấp dẫn vậy, tiếc quá, vậy cứ làm kiểm tóan đi bạn,thu nhập khá hơn đó.
 
bạn là nam hay nữ, xđ là thích nhàn hay năng động? vì như mình biết gdv chỉ ngồi một chỗ, có những vất vả và rủi ro riêng nhưng nói chung là nhàn và hết giờ dc về vs gd, chăm sóc con cái. Theo mình thì tùy bạn thích cái j thôi.
Mình cũng đang băn khoăn giữa tín dụng của VCB và giảng viên của VTB. Trc VCB mình làm ttqt thì nhàn nhưng td thì vất hơn. nhưng cái trg đào tạo của vtb xa quá, cũng ngại, chưa bít chọn cái nào đây :((
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,581
Số bình luận
528,101
Tổng số thành viên
351,928
Thành viên mới nhất
cooongame789
Back
Bên trên