Gian truân của nghề quan hệ khách hàng doanh nghiệp

  • Bắt đầu Bắt đầu oanhbo59
  • Ngày bắt đầu Ngày bắt đầu

oanhbo59

Verified Banker
Chiều buồn...
Sau khi cố gắng gọi điện thoại không bỏ sót một tên khách hàng nào trong danh sách khách hàng thì trong lòng lại nẵng tríu, cảm giác vô vọng lại bắt đầu. Không biết mình sẽ đi về đâu, đi như thế này thì chỉ tiêu cao ngất ngưỡng như này làm sao đạt được. Buồn, lại tự trách bản thân, nghiệm ra cái cay đắng của ngành ngân hàng, cái ngành mà mình đã ao ước bấy lâu nay.
Các bạn QHKH ơi, chắc cảm giác này các bạn hiểu phải không? Mình thật sự cảm thấy bế tắc, không lỗi thoát khi mà thời gian thì không đợi trong khi mình thì cứ mãi dậm chân tại chỗ thế này.
Bạn nào đã tìm đc đường đi sáng sủa thì chỉ mình với,thật sự là sắp đuối rồi các bạn ạ.
 
he he thế thì đổi chỗ làm khác cho phù hợp với mình thôi :D
cứ đau đáu thế này là nhanh già chóng xấu lắm ý :D
 
mình xin đc giấu tên NH nhé. mình làm bên mảng doanh nghiệp, chỉ tiêu cao ngất ngưỡng,trong khi nguồn khách hàng thì lại hiếm hoi. các bạn có cách nào tìm kiếm KH khác ko vậy?
 
trơi năng,suôt ngày cay ngoài đương,hít bụi vs mùi nhựa đường :( đúng la vật vã
 
mình không thể làm đc công việc QHKH, vì quá vất vả. Hồi mới ra trường hùng hục, thích lắm, hồi đó chỉ mong thi đỗ vào rồi làm thôi.
 
Mình thì đang muốn sang làm tín dụng nè, ngồi văn phòng nhiều quá ì hết cả ng rồi nè. Cố lên bạn, không có con đường nào trải nhung lụa đâu.
 
với mình, cảm nhận ban đầu về nghề là nghề không có tương lai, cơ hội thăng tiến không nhiều. chỉ có ai đc lòng sếp hoặc là ở vị trí trưởng phòng từ ban đầu thì họ vẫn mãi ở vị trí đó. dân đen như mình thì xác định làm QHKH cả đời
 
Sao
với mình, cảm nhận ban đầu về nghề là nghề không có tương lai, cơ hội thăng tiến không nhiều. chỉ có ai đc lòng sếp hoặc là ở vị trí trưởng phòng từ ban đầu thì họ vẫn mãi ở vị trí đó. dân đen như mình thì xác định làm QHKH cả đời
Bank
sao bạn bi quan vậy. Mình lại có cái nhìn ngược lại với bạn. Công nhận nghề vất vả thật.. dễ nản nữa nhưng ai trụ được với nghề thì cơ hội thăng tiến rất cao đó chứ, làm back thì đỡ áp lực chỉ tiêu nhưng làm hoài vẫn ngồi một chỗ. Trong khi qhkh rất trẻ đã lên rồi. Nghề thì cũng phức tạp thật nhưng được đi ra ngoài đỡ chán hơn
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,089
Tổng số thành viên
352,167
Thành viên mới nhất
danhhailongvan
Back
Bên trên