Eximbank tuyển Nhân viên Phòng Kinh doanh Ngoại tệ làm trong Hội sở chính

Ngơ Siêu Nhân

Lon ton chạy vặt
Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu (Eximbank) cần tuyển Nhân viên Phòng Kinh doanh Ngoại tệ để vào làm việc trong Hội sở chính. Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 10/6/2011 (Eximbank chỉ nhận hồ sơ trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6).

Mô tả công việc:
- Thực hiện các giao dịch hối đoái với các tổ chức tín dụng trên thị trường liên ngân hàng và các chi nhánh, Sở Giao dịch trong hệ thống Eximbank.
- Theo dõi quá trình vận động của trạng thái ngoại hối, thu thập và phân tích diễn biến thông tin kinh tế, tỷ giá, lãi suất trên thị trường trong nước, quốc tế để tham mưu cho lãnh đạo.
- Theo dõi hoạt động giao dịch hối đoái của các chi nhánh, Sở Giao dịch trong hệ thống Eximbank .
- Thực hiện các nhiệm vụ khác do lãnh đạo Phòng phân công .

Yêu cầu:
- Không quá 28 tuổi, tốt nghiệp Đại học, hệ chính quy, các trường: Đại học Kinh tế TPHCM, Đại học Ngân hàng, Đại học Ngoại thương với các chuyên ngành Tài chính, Ngân hàng, Kinh doanh tiền tệ .
- Trình độ C Anh văn hoặc tương đương (TOEIC, TOEFL, IELTS); Thành thạo vi tính văn phòng.
- Trung thực, quyết đoán, chịu được áp lực công việc cao; Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh ngoại hối.

Hồ sơ:
- Bảng thông tin ứng viên (Ứng viên hãy click vào đây để lấy mẫu của Eximbank)
- Đơn xin việc ghi rõ vị trí ứng tuyển.
- Sơ yếu lý lịch rõ ràng và có xác nhận của chính quyền địa phương.
- Bản sao (có sao y) các loại: Văn bằng, bảng điểm, giấy CMND, hộ khẩu , Giấy khám sức khỏe (Không quá 3 tháng); 03 tấm ảnh 3cm x 4cm.

Nhận hồ sơ:
- Ứng viên có thể nộp hồ sơ trực tuyến (ứng viên hãy click vào đây sau đó click vào mục "ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN" ở góc trên bên trái của màn hình (bên phải của người dùng) và làm theo như hướng dẫn); Hoặc nộp trực tiếp tại Phòng Quản Lý Nhân Sự - Eximbank Hội sở theo địa chỉ số 7 Lê Thị Hồng Gấm - quận 1 - thành phố Hồ chí Minh.
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,577
Số bình luận
528,094
Tổng số thành viên
351,784
Thành viên mới nhất
cherishcup
Back
Bên trên