HOT "EM SỢ CHỈ TIÊU, THÔI CHẮC EM KHÔNG LÀM BANK NÀY ĐÂU!"

kenfntnkg

THAY ĐỔI KHÔNG NGỪNG!
#1
23281
23280"EM SỢ CHỈ TIÊU, THÔI CHẮC EM KHÔNG LÀM BANK NÀY ĐÂU!"

Câu hỏi chung nhiều em hay hỏi anh như thế, đại loại BANK NÀO ÍT CHỈ TIÊU HƠN.

Thật ra anh không làm nhiều bank cho lắm nên cũng không nắm hết. Nhưng ý thì như hình anh có nói. Bank nào cũng sẽ có bộ chỉ tiêu riêng cho từng vị trí của mình.

Chọn bank này, bỏ bank kia để chạy trốn chỉ tiêu thì cũng đúng. Vì mình mới ra trường, sợ bị ngộp, chạy chỉ tiêu không nổi. Như em ở quê lên, đâu quen biết ai ở Sài Gòn Hà Nội đâu mà đạt.

Nhưng chạy đi đâu bây giờ khi bank nào cũng áp dụng bộ chỉ tiêu KPI cho các bộ phận kinh doanh trực tiếp. Nói chung cứ vào bank nào các em thấy ổn, đã lựa cá kén canh rồi thì vào đi. Vào rồi tự khắc nghề nó dập cho te tua mà khôn ra.

Thật ra, các anh chị đi trước vào bank rồi cũng phải vắt giò lên cổ mà chạy, tối phải vác tay lên trán mà suy nghĩ xem cách thế nào đạt KPI. Cuộc sống nó dồn vào bế tắc thì phải bắt buộc mình tìm cách mà tồn tại. Và rất nhiều anh chị banker tồn tại và đạt mức lương mong muốn 20 30 40 triệu mỗi tháng (tùy theo cơ chế trả lương bank đó).

Anh không phủ nhận có người bỏ cuộc, oke, không phù hợp vị trí, không chạy nổi nữa mặc dù đã cố gắng thì nghỉ để tìm việc khác phù hợp năng lực bản thân hơn.

Anh luôn khuyên 3 năm đầu rất quan trọng. Để cho mình trưởng thành hơn, hãy làm nhiều việc để học hỏi nhiều thứ hơn. Sai thì sửa, dốt thì học, không biết thì hỏi. Hãy luôn mang tinh thần đó các em nhé.

Lần sau anh sẽ chia sẻ cách huy động vốn nhé, nhiều bạn muốn hỏi về điều này!

TẠI SAO TÔI LÀ NGƯỜI HUY ĐỘNG GIỎI NHẤT!?: HOT - TẠI SAO TÔI LÀ NGƯỜI HUY ĐỘNG GIỎI NHẤT!?
[LƯU Ý] NHỮNG NGÀY ĐẦU ĐI LÀM NGÂN HÀNG- PHẦN 1: HOT - [LƯU Ý] NHỮNG NGÀY ĐẦU ĐI LÀM NGÂN HÀNG- PHẦN 1


Các comment:

Nguyễn Tuấn Anh Mới ra trg ai cũng nghĩ về chỉ tiêu,theo em thì bank nào cũg cần chỉ tiêu chủ yếu là do bản thân coi nó là bài học và thước đo để nhận định bản thân đang ở đâu để còn cố
Nguyễn Tuấn Anh Trần Hoàng Minh Nhựt e lấy tiêu chí học hỏi là chính,e cũng tìm hiểu các bank e thấy tech có chỉ tiêu cao nhất,bù lại có ctrinh đào tạo rất tốt,e nghĩ vào đó sẽ học hỏi dc nhiều,bản thân sẽ vừa học hỏi vừa cố gắng hoàn thành c.tieu hết sức có thể(n sẽ là thước đo năng lực). Chứ e k sợ chỉ tiêu khi bước chân vào bank. E thấy a chia sẻ rát nhièu điều hữu ích nữa

Nguyễn Tri Luân Ko chạy chỉ tiêu chứ tuyển nhân sự mới vô để ngồi chơi ăn lương à. Hài ... nhiệt huyết lên các bạn trẻ

Minh Changg Chưa làm đã sợ còn làm đc trò trống gì

Bảo Trang E ko sợ và ngại chỉ tiêu cơ mà e thi bank nào cũng trượt

Tom Đã chơi là ko lăn tăn mà lăn tăn là ko chơi anh nhỉ
 Top