E ko thể...

thuonghuyen

Verified Banker
Xoá hết ký ức, trái tim ko hề rỉ máu, giờ nó đóng băng rồi...k gì là k thể...
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
:(

Chị ơi, em không biết chị nghe đoạn Radio này chưa, em post chị nghe thử nhé:

[FLASH]http://www.nhaccuatui.com/m/wzzllPgXik[/FLASH]

Có thể khi nghe, có những đoạn sẽ khiến chị sẽ buồn thêm, nhưng em hy vọng khi nghe hết, chị sẽ thấy ổn hơn hoặc biết cách làm mình ổn hơn:)
 
chị ơi, chữ kí của chị là "nothing is impossible" mà, sao chị lại k thể chứ? k gì là k thể mà. vui lên chị nhé!:)
 
đoạn radio hay quá,cảm ơn bạn cocghe266,hy vọng sau tất cả chị sẽ không bùn nữa chị nhé,:)
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
ko phải tình yêu đầu nhưng thật sâu đậm với bạn, mình cũng mới trải qua hoàn cảnh của ng yêu bạn, thực sự tình yêu vẫn còn và cũng buồn lắm khi phải nhìn người mình yêu buồn tình cảm vốn trừu tượng nên có lúc nào đó nó nhạt phai mà ta ko nhận ra, phải nói ng.y bạn cũng phải cố gắng mới dứt khoát được như thế
bạn hãy thông cảm cho ng ấy và tập sống vui lên, nhìn bạn buồn ngta cũng buồn lắm! bạn và tôi chúng ta đều đã đủ lớn để hiểu chuyện gì rồi cũng sẽ qua thời gian sẽ nguôi ngoai những vết thương lòng đừng nghĩ chuyện buồn nhiều hãy quan tâm hơn đến những người xung quanh vẫn hàng ngày quan tâm yêu quý bạn, mọi người luôn bên bạn...
 
Thôi, đừng buồn chị nhé, cố lên nào:x
Kiếm thằng khác giàu hơn, đẹp giai hơn cho oách:D
P/s: thảo nào mấy hnay tâm trạng bà chị xì tin của em ủ dột thế;))
 
E biết rằng mình đã sai, sai rất nhiều. Anh đến với e mang cho e nhiều xúc cảm. Lần đầu tiên e biết yêu bằng cả con tim mình mà lý trí không còn chỗ cho tình yêu đó. Lần đầu tiên e biết mình yêu bằng cả trái tim là như thế nào.

Em, một cô gái được cho là bản lĩnh. Nhưng giờ đây khi đứng trước nỗi đau này tất cả bản lĩnh của e đã mất hết.

Em đã mất gần như tất cả những gì quan trọng nhất trong đời mình. E vẫn thường nói rằng: mọi sự việc diễn ra đều có nguyên nhân của nó. E biết lần này nguyên nhân là do e. Nhưng có đến mức phải lạnh lùng như thế ko a? Sự lạnh lùng của a đang dần dần giết chết em. E thật sự không hiểu, ko biết mình phải làm gì. E gục ngã, e cố đứng dậy; E u sầu, e buồn bã... e cố lấy lại chính mình, e cố mỉm cười, e cố trở lại là 1 cô gái bản lĩnh. Nhưng...lần này thực sự e không thể.

Anh không phải là tình yêu đầu của em, nhưng a là người đầu tiên e yêu bằng tất cả con tim mình mà không hề suy nghĩ, ko hề toan tính, đắn đo khi yêu a. Yêu anh, chính e cũng không thể hiểu được lý do vì sao e lại yêu a đến vậy. A từng hỏi rằng a quan trọng với e thế sao? Đúng, a quan trọng lắm anh ah.
Yêu anh, chưa bao giờ e thấy mình lại biến thành 1 đứa trẻ lên 3 bồng bột đến vậy. Lý trí của e đi đâu hết, e ko thể tìm lại được nó. E ko hiểu. Vì sao a lại ko thể bỏ qua cho e?? A từng bảo con người ko ai hoàn hảo mà. A cũng từng bảo e quá hoàn hảo. Vậy sao a lại ko tha thứ cho sự ko hoàn hảo của e?
Quyết tâm của e đã đi đâu hết vậy chứ? Mỗi khi e quyết tâm tập chung cho công việc thì nỗi đau lại ùa về, nước mắt e lại rơi...e ko thể đánh lừa bản thân mình.

Lần đầu tiên trong cuộc đời e thấy mình sẵn sàng đánh đổi tất cả để có được hạnh phúc bên 1 người.
E cố động viên bản thân mình nhưng cũng ko được bao lâu. E ko thể. A biết mà...

E đã từng hứa với a rất nhiều điều, a cũng từng hứa với e rất nhiều điều. E vẫn muốn thực hiện những lời hứa đó nhưng a thì ko muốn nữa rồi. E thực sự k biết bây giờ mình phải làm sao nữa. E cũng ko thể bắt đầu lại từ đầu nữa, a hiểu điều đó phải ko? E ko thể nữa....

A từng nói với e hạnh phúc ko phải ở rất gần e mà hạnh phúc đang ở ngay bên cạnh e rồi. E biết hạnh phúc trọn vẹn của e là ntn.
Nhưng giờ thì e ko còn gì nữa rồi...ko thể bắt đầu lại từ đầu nữa...

Đôi mắt a ko lạnh lùng đến thế...nhưng e ko thể làm được gì...

Sr thím thớt đừng gạch e, cơ mà thím viết tâm sự chia sẻ với mọi người mà e đọc cứ như thím đang tử kỉ 1 mình vậy :)) Thật e đọc mà chả biết dc cái tình cái lý như nào, thím sai hay là ngyêu thím sai nữa, nói chung e chỉ cảm nhận dc là thím đang buồn vì chuyện tình yêu nên viết vài dòng tự kỷ :), ngoài ra ko chia sẻ dc ji với thím cả :(
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,089
Tổng số thành viên
352,206
Thành viên mới nhất
vietucplast
Back
Bên trên