Duy nhất hôm nay - Cơ hội trúng thưởng lên đến 20.000.000 đồng với InfoQ

honghung298

Thành viên mới
Duy nhất hôm nay - Cơ hội trúng thưởng lên đến 20.000.000 đồng với InfoQ

Đến với InfoQ, chỉ cần một cú click chuột đăng kí thành viên miễn phí và mất vài phút để trả lời một bảng khảo sát, bạn sẽ nhận ngay những phần quà giá trị. Không những vậy, ý kiến của bạn cũng giúp cho các doanh nghiệp nắm bắt được thị hiếu khách hàng và cải thiện sản phẩm và dịch vụ ngày một tốt đẹp hơn, phục vụ một cuộc sống ngày càng chất lượng.

InfoQ Việt Nam là gì?
Công ty GMO Research trực thuộc Tập đoàn GMO Internet là công ty hàng đầu về lĩnh vực khảo sát thị trường tại Nhật Bản với hệ thống website khảo sát toàn cầu đặt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới. Với sứ mệnh đem lại cho các doanh nghiệp Việt Nam một giải pháp hữu ích trong việc thấu hiểu nhu cầu và nắm bắt thị hiếu của khách hàng, Công ty GMO Research đã liên kết với công ty cổ phần GMO RUNSYSTEM thành lập website infoQ.vn nhằm mục đích hỗ trợ điều tra thị trường Việt Nam.

Chương trình khuyến mại hấp dẫn nhất trong năm
• Tặng điểm liên tục sau khi hoàn thành mỗi Bảng khảo sát. Mỗi bảng khảo sát chỉ tốn vài phút của bạn. Bạn có thể đổi điểm thưởng thành thẻ điện thoại bằng tiền mặt.
• Chương trình Khuyến mại CÓ MỘT KHÔNG HAI trên Fanpage InfoQ Việt Nam- Tặng tới 1000 điểm- Tương ứng 100.000 đ mỗi tuần cho thành viên
• Tặng 20 điểm cho một lần giới thiệu bạn thành công và 1000 điểm cho thành viên giới thiệu được nhiều bạn nhất trong tháng
• Cơ hội nhận được đến 20 triệu đồng mỗi tháng bằng việc trả lời khảo sát bốc thăm may mắn.
• Tham gia cuộc thi Đấu trí trên trang fan page facebook để nhận quà tặng hấp dẫn hàng tuần.
• Chi tiết vui lòng xem thêm trên website của chúng tôi infoQ.vn

Hãy đăng kí gia nhập Cộng đồng InfoQ ngay hôm nay, tham gia khảo sát và nhận những phần quà hấp dẫn nhất tại đây
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,090
Số bình luận
527,569
Tổng số thành viên
349,632
Thành viên mới nhất
Sienna Mae Merc
Back
Bên trên