Dự thảo Thông tư Quy định về yêu cầu đối với hệ thống quản lý rủi ro

SONGAI

Thành viên mới
Hi all!

Tớ là mem mới!

Tớ mún tìm cái "Dự thảo Thông tư Quy định về yêu cầu đối với hệ thống quản lý rủi ro" mà SBV công bố hồi tháng 3 năm ngoái!

Đã xài Google mà vẫn bặt tăm! Hu hu

Pà kon nào có, làm ơn help tớ với!

Đa tạ, đại đa tạ mem nào đã ra tay cứu giúp! Hu hu!
 
Nếu là dự thảo thì có lẽ chưa up lên mạng được mà vẫn đang là văn bản lưu hành nội bộ/mật bạn ạ, nên không search được :D
Tớ search GG chỉ ra đề cương của dự thảo như dưới này thui:

"Về cấu trúc, dự thảo Thông tư quy định về yêu cầu đối với hệ thống quản lý rủi ro trong hoạt động ngân hàng được xây dựng gồm 4 Chương và 51 Điều, trong đó: Chương I bao gồm các Quy định chung (Trách nhiệm quản lý rủi ro, Chiến lược, chính sách, quy trình, Giới hạn quản lý rủi ro và hệ thống thông tin báo cáo; Hoạt động thuê ngoài; Yêu cầu về quản lý lao động; Yêu cầu đối với các sản phẩm mới và thị trường mới); Chương II là các Quy định về Quản lý rủi ro tín dụng, Chương III quy định Quản lý rủi ro thị trường và Chương IV quy định việc tổ chức thực hiện."

http://www.sbv.gov.vn/wps/portal/!u....sbv.news.vn/267f9b0046154ecda1d3bb2a5f473554
 
Cái này mình có ! mình sẽ post lên sau! Nhưng đọc qua thấy lủng củng lắm ! NHNN thực ra chắc chắt lọc, dịch theo thông lệ quốc tế, nhưng ở VN chưa chia theo kiểu Banking book (Thông tư tạm dịch là Sổ NH) và Trading book (Sổ kinh doanh) nên không biết thế nào.
 
Hi các bạn,
Không biết chủ đề này mọi người còn chú ý hay không.
Dự thảo thông tư hiện nay vẫn đang được xây dựng, và dự kiến sẽ có hiệu lực từ 1/1/2014. Sau buổi hội thảo lấy ý kiến đóng góp lần 3, có lẽ sẽ có một số thay đổi nhỏ trong dự thảo thông tư.
Mình đang có bản dự thảo update đến thời điểm này. Nếu bạn nào quan tâm thì gửi tin nhắn cho mình, mình sẽ gửi lại riêng nhé !
 
Mình nghĩ đây là chuyện ở thì tương lai các bạn à, chưa vội, cứ để các bác ra thông tư, rồi thì còn hướng dẫn, còn nghe phản hồi, còn độ trễ, gia hạn...lâu lắm
 


Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,577
Số bình luận
528,084
Tổng số thành viên
351,455
Thành viên mới nhất
kyzsvaass1122
Back
Bên trên