Đề thi Tín dụng vào VPBank 2010

  • Bắt đầu Bắt đầu Alex
  • Ngày bắt đầu Ngày bắt đầu

Alex

Thành viên tích cực
Đề thi tuyển dụng
( Thời gian làm bài 180 phút)​

Mỗi thí sinh làm bài trên giấy A4.

Đề thi :

Câu 1: Nêu hiểu biết của mình về Tín dụng NH. Những yêu cầu đặt ra cho người làm nghề tín dụng. Đưa ra những cơ sở chứng minh mình có đủ điều kiện làm cán bộ tín dụng VPBANK. (20đ)

Câu 2: Vốn lưu động của một Doanh nghiệp bao gồm những thành phần nào? Cách xác định nhu cầu vay vốn lưu động? (20đ)

Câu 3: Khi thẩm định cho vay, để đánh giá về tư cách đạo đức & năng lực quản lý điều hành của người chủ DN cần xem xét những vấn đề gì? Tại sao? (30đ)

Câu 4: Thẩm định năng lực tài chính của DN dựa trên những báo cáo tài chính cơ bản nào? Nêu nội dung của những báo cáo đó. (20đ)

Lưu ý: Chữ viết rõ ràng, cẩn thận, cách trình bày tốt (10đ)
 
đề này năm 2007 chứ đâu phải 2010
sao trang web này chia sẻ đề mà cứ ghi không đúng năm thi thế nhỉ!
Thấy đề nào cũng ghi năm 2010. 2011
Theo mình biết thì ngân hàng đề của VPB ko nhiều, nên có thể có tình trạng dùng đi dùng lại :) Nếu bạn có đề khác, chia sẻ cùng mọi người đi!!!
 
t nghĩ bây giờ chỉ còn 1 số NH quốc doanh mới thi đề tự luận thui. t có đề 2010 đấy, nhưng mà up lên thía nào đc nhỉ?
 
Tớ mới thi VP đợt tháng 1, đề thi cho GDV, QHKH gồm có 3 phần: EQ, Nghiệp vụ, Kỹ năng bán hàng.Tất cả là trắc nghiệm hết.
 
Đúng rùi đó. Up đề thi đó lên đi bạn. Mình muốn tham khảo đề thi tín dụng của VP nhưng mà là đề trắc nghiệm cơ.
 
Tớ cũng thi ở VPB Hà Nội rùi, đề gồm 55câu trắc nghiệm làm trong 60phút, cơ mà t kh nhớ lém đại loại là có 3 phần:IQ(giải toán nhanh cái này kh khó đâu), kiến thức về kinh tế tài chính ngân hàng (kh có nghiệp vụ đâu nhé chỉ có 2-3 câu hỏi về ngân hàng thui VD: NHTM CP thì nhà đầu tư nước ngoài đc nắm gĩư tối đa bao nhiêu % cổ phần?, phần ba là EQ( cái này các bạn tham khảo trên mạng có nhìu lém). Chúc Hường thi tốt nhé !
 
Tớ cũng thi ở VPB Hà Nội rùi, đề gồm 55câu trắc nghiệm làm trong 60phút, cơ mà t kh nhớ lém đại loại là có 3 phần:IQ(giải toán nhanh cái này kh khó đâu), kiến thức về kinh tế tài chính ngân hàng (kh có nghiệp vụ đâu nhé chỉ có 2-3 câu hỏi về ngân hàng thui VD: NHTM CP thì nhà đầu tư nước ngoài đc nắm gĩư tối đa bao nhiêu % cổ phần?, phần ba là EQ( cái này các bạn tham khảo trên mạng có nhìu lém). Chúc Hường thi tốt nhé !Uhm thanks bạn nhé!:))
 
Anh Hưng ơi, theo như đề trên thì để chứng minh mình có đủ điều kiện làm việc ở ngân hàng đó thì mình cần nêu những gì ạ?
 
hjx, bạn ơi kiến thức chung về kinh tế tài chính gồm những đề j?t7 m thi , m hơi hoang mang vì k biết vpbank ra de kiểu j.họ có hỏi những kiến thức về xã hội k ?
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,092
Tổng số thành viên
352,236
Thành viên mới nhất
khangnq
Back
Bên trên