Danh mục Hồ sơ đề nghị cấp tín dụng & Hồ sơ công chứng

  • Bắt đầu Bắt đầu thaonh
  • Ngày bắt đầu Ngày bắt đầu

thaonh

Verified Banker
Đây là File tổng hợp các chứng từ cơ bản mà một nhân viên tín dụng có thể yêu cầu khách hàng cung cấp khi chuẩn bị một bộ hồ sơ cấp tín dụng. :)

File này do mình soạn ra để cung cấp cho nhân viên mới hoặc hướng dẫn sinh viên thực tập (Ngoài ra thì cũng để phòng trường hợp lỡ có ngồi chơi lâu ngày quá bị quên nghiệp vụ thì lấy ra coi lại :))). Dĩ nhiên trong file gốc mà mình sử dụng sẽ có chi tiết cả những chứng từ và các bước tác nghiệp theo quy trình của Eximbank, nhưng vì đó là quy trình nội bộ không tiện cung cấp ra bên ngoài nên mình bỏ ra, mong các bạn thông cảm ^^!

Trong này bao gồm Danh mục chứng từ vay sản xuất kinh doanh, Danh mục chứng từ vay tiêu dùng, Danh mục chứng từ đi Công chứng và đăng ký Giao dịch bảo đảm.

Các bạn lần đầu làm tín dụng có thể tham khảo để dễ dàng trong việc tư vấn khách hàng, các bạn sinh viên cũng có thể tham khảo để có sự chuẩn bị tốt trước khi phỏng vấn xin việc.

Về phần Công chứng thì bởi vì mình làm việc ở khu vực TP.HCM nên chỉ liệt kê thông tin liên hệ của một số Phòng công chứng nhà nước và các quận/huyện thuộc TP.HCM, việc lưu hồ sơ sẽ có một chút khác biệt giữa các ngân hàng nhưng về cơ bản thì không khác nhau về loại chứng từ.

Hy vọng tài liệu hữu ích. :)
 

Đính kèm

Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
ui trùi! nghĩa là níu mún down là phải mất 500 tín dụng àk? có linh MF ko ạ? Vì cộng đồng mà! Mỗi lần up có đc bi nhiu đâu....hx
 
Cám ơn anh Thao nhiều nha.hihi..
Bạn nào k đủ tín dụng thì để lại mail trên Wall của mình, mình sent cho nhé:)
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,090
Tổng số thành viên
352,218
Thành viên mới nhất
hnquynh
Back
Bên trên