Đã có phản hồi chính thức về vụ tai nạn bồn nước rơi rồi cả nhà ơi!!!

  • Bắt đầu Bắt đầu banhcanh
  • Ngày bắt đầu Ngày bắt đầu

banhcanh

Nhân viên bị sa thải
Vừa thấy bên Tân Á có phản hồi chính thức về vụ tai nạn bồn nước rơi này cả nhà. Chốt một điều là nhà nhà phải cẩn thận chuyện lắp đặt bồn nước, tai nạn chẳng nể nang ai!
Hà Nội, ngày 18 tháng 6 năm 2012, về vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra tại gia đình ông Lưu Văn Dương, thôn Thanh Lanh, xã Trung Mỹ, huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc, Ban giám đốc Công ty TNHH SX và TM Tân Á có ý kiến như sau:
1. Ban lãnh đạo và nhân viên Công ty Tân Á xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình và thân tộc ông Lưu Văn Dương, mong ông và gia đình vượt qua sự mất mát này để sớm ổn định cuộc sống.

2. Về sự việc tại tỉnh Vĩnh Phúc, xác định nguyên nhân do tự lắp đặt sai kỹ thuật dẫn đến xảy ra tai nạn đáng tiếc. Công ty Tân Á đã chủ động hỗ trợ gia đình cũng như lắp đặt miễn phí một bồn nước mới để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

3. Ngày 16 tháng 6 năm 2012, công ty Tân Á đã gửi công văn tới hệ thống Cửa hàng, Đại lý trên toàn quốc yêu cầu tăng cường thực hiện việc hướng dẫn người tiêu dùng thực hiện đúng qui trình lắp đặt và yêu cầu kỹ thuật, để tránh các sự cố đáng tiếc.

4. Để đảm bảo an toàn, chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng kiểm tra lại vị trí và điều kiện lắp đặt của bồn nước, thời hạn bảo hành, thời gian sử dụng của sản phẩm để có những thay đổi và điều chỉnh phù hợp. Yêu cầu sản phẩm khi lắp đặt phải được đặt trên mặt phẳng (không chèn kê gỗ, gạch… dưới chân bồn); mặt bằng lắp đặt phải đảm bảo chịu được trọng lượng của bồn khi chứa nước; không tự ý nâng cao chân đế sản phẩm.

5. Công ty Tân Á đã thiết lập đường dây nóng hỗ trợ cho mọi khách hàng và đại lý trên toàn quốc về mặt kỹ thuật. Số điện thoại: 0936438999.

6. Với bề dày 20 năm hoạt động, Công ty Tân Á là nhà sản xuất bồn nước chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm với chất lượng cao nhất. Toàn bộ chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn số TC07/2006TA đã đăng ký với chi cục tiêu chuẩn chất lượng Hà Nội. Vật liệu sản xuất là thép không gỉ, đạt tiêu chuẩn quốc tế, được nhập khẩu từ nước ngoài và có chứng nhận nguồn gốc rõ ràng.

Mọi thông tin bổ sung xin vui lòng liên hệ:
Ông Đặng Trung Kiên
Giám Đốc Kinh Doanh Công ty TNHH SX và TM Tân Á
Số điện thoại : 098776 9999
Email: kiendt@tanadaithanhgroup.vn

Đúng là tại cái chân bồn bị hỏng chứ cái bình của người ta còn đẹp thế cơ mà, 10 năm chứ 15 năm chắc vẫn chạy tốt. Mọi người phải cẩn thận để không xảy ra tai nạn đáng tiếc đấy nhé
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,088
Tổng số thành viên
352,165
Thành viên mới nhất
Nguyễn bông
Back
Bên trên