Cứu mình với: Bộ đề thi GSAT vào Samsung

Anh ơi cho em hỏi apply vào SVMC khi đi phỏng vấn họ có bắt thi thêm 1 lần trắc nghiệm không? vào phỏng vấn họ hỏi chuyên ngành như thế nào ạ, họ hỏi tiếng anh hay cả tiếng anh cả tiếng việt ạ. Trả lời giúp em nhé, em sắp đi phỏng vấn ở SVMC mà lo quá,


- Sau đó theo thứ tự SBD vào ngồi theo thứ tự và các sếp bắt đầu pv :)

Hnay thấy cả 4 anh đều đẹp trai như mấy anh Hàn ý, vào ngồi phát là các anh ý bắn T.A liên tục làm M nghĩ: quả này đen rồi gặp toàn sếp Hàn thì xác định rồi :(. Sau đó 4 ứng viên chém T.A gà quá nên các sếp cho nói T.V :) Hỏi chia làm 2 phần:
- Hỏi về kiến thức chuyên ngành: cái này thì tùy bảng điểm và ngẫu nhiên các anh hỏi, chứ k hỏi theo chuẩn nào cả => chuẩn bị cũng chỉ 1 phần và tùy cơ ứng biến
- Các câu hỏi ngoài lề: em có muốn học thêm không, em muốn theo dev hay test, vì sao? Nếu cả test và dev lương như nhau thì e chọn cái nào, ngày làm 12-15 tiếng có chịu làm k ...
- Các anh có so bảng điểm và bản đăng ký và hỏi vì sao lại chênh lệch ... vì sao thì tùy các bạn trả lời.
- Bạn nữ bên cạnh thì: em có người yêu chưa? - chưa. Em định bao giờ sẽ kết hôn? - Sau khi ổn định cviec ... Cái này các anh hỏi để xem bạn nữ có thể làm trong bao lâu, M đoán vậy.

PS: M thì khuyên các bạn:
- Nên trả lời ngắn gọn đúng trọng tâm câu hỏi. Sáng này M nói lan man, giờ nghĩ lại thấy tiếc tiếc :(
- Khi hỏi về kiến thức thì nên trả lời khiêm tốn và hướng vào thứ mà mình biết nhiều để các anh hỏi tiếp thì đúng thứ mình biết mà trả lời tiếp. Đừng cố giải thích điều gì, vì càng nói các anh càng hỏi đến lúc bạn tịt thì thôi :(
- Các anh hỏi rất ngẫu hứng nên nếu các bạn chuẩn bị thì tốt, nhưng tốt nhất hãy thư giãn thoải mái, thể hiện chính con người mình :) Các anh ý hỏi thông minh lắm :)
Lời cuối chúc các bạn pv thật tự tin và đạt kết quả tốt. T thì lúc đi về cảm giác như chả còn gì để mất, chỉ hy vọng may mắn được thôi :( Còn pv thì k tốt lắm :(
 
Anh ơi cho em hỏi apply vào SVMC khi đi phỏng vấn họ có bắt thi thêm 1 lần trắc nghiệm không? vào phỏng vấn họ hỏi chuyên ngành như thế nào ạ, họ hỏi tiếng anh hay cả tiếng anh cả tiếng việt ạ. Trả lời giúp em nhé, em sắp đi phỏng vấn ở SVMC mà lo quá,

1 số cái bạn cần hỏi đều nằm ở các trang trước, vui lòng đọc kĩ lại trước khi hỏi
 
KHông bạn à, Mình nhận được thư phản hồi là SS đã nhận được thông tin ứng tuyển của bạn,trân trọng cảm ơn, chính xác là 10h tối ngày 13/4/2013 bạn à. Chắc là trước khi 1 tuần những ứng viên nào đạt yêu cầu sẽ được gọi đi thi tập trung tại Hà nội bạn à.
Yên tâm khi nào có kq sơ tuyển mình thông báo lên đây cho mọi người cùng biết. CV của mình cũng ngon,chỉ lo là nộp muộn thôi . Chúc các bạn may mắn và gặp nhau ở vòng GSAT nhé !
bạn ơi bạn trúng tuyển vào ss ko??? t năm nay mới nộp.bạn có kinh nghiệm gì không share t với.hi :D tks bạn trước
 
Bạn nào có tài liệu gì ôn thi GSAT vào Samsung thì cho t xin với, sắp thi rồi mà k biết ôn gì cả. :)
 
Mới sáng nay cũng vừa đi phỏng vấn samsung xong, định không đi nhưng mà thằng bạn nó phỏng vấn hôm qua về bảo lương samsung cao lắm thấy cũng ham nên đi thử. Toàn cảnh cuộc phỏng vấn của tớ là thế này, miêu tả cho các bạn đi chiều nay, mai và bữa kia nữa.

Sáng 4h tự nhiên đang ngủ thì cầu chỉ quá tải nổ đến đẹp một cái, dậy loay hoay một tý rồi éo ngủ được nữa, 6h tắm rửa xong soi gương thấy mắt thâm quầng như gấu trúc :(. 7h đến nơi đang còn sớm nên ra quán trà đá bên cạnh Grand plaza ngồi uống nước cho nó tỉnh, gặp một chú bách khoa cũng đi phỏng vấn, ngồi chém gió một lúc xong 8h vào.

Cảnh tượng bên trong đấy nói chung là choáng ngợp, đến cả cái cửa cũng dát vàng, vào ngay tiền sảnh thì thấy ông quản lý người Hàn hỏi mình bằng cái giọng lơ lớ: Samsung, yes, sir. rồi chỉ ngay bên tay phải ra chỗ thang máy. Thẳng tuột một cái lên đến tầng 3, khi đi thì có cả một ông tây ba lô râu quai nón đứng sẵn chỉ đường (cảm giác như mình đang tham dự một cuộc họp của xã hội đen ấy :)) các bạn gặp ông tây thì sẽ rõ, tớ không miêu tả toàn cảnh được), ngồi đợi ở phòng cuối hành lang đến 30 phút liền. Trong phòng đúng như những gì trên báo miêu tả, đẹp dã man con ngan, chỗ nào cũng thấy các chi tiết mạ vàng (định cậy một ít vàng mang về làm kỷ niệm nhưng mà không được). Mọi người đều được phát một cái thẻ có tên và số báo danh đeo trước ngực và dẫn lên thẳng tầng 5 (SVMC mới thi ở dưới và làm trắc nghiệm, SEV chỉ phỏng vấn thôi). Ngồi đợi trước cửa phòng phỏng vấn đến 20 phút sau mới được gọi vào, nhóm mình có 2 nam và 2 nữ, 2 bạn nữ thì mình không biết học ở đâu, còn 1 chú thì học khoa quản trị gì gì đó trường kinh tế mình. Toàn cảnh buổi phỏng vấn là thế này, để mình miêu tả theo trình tự từng người một (mà thực ra họ chỉ ai thì người đấy trả lời thôi).

Mình là người đầu tiên giới thiệu, bằng tiếng anh đó nha (mà không biết thì có thể nói Vietnamese) cái bài quen thuộc này mình soạn từ tháng 4 năm ngoái để chuẩn bị đi xin việc rồi nên cũng không khó lắm, sau đấy ông người Hàn chỉ hỏi đúng một câu nhưng nhỏ quá mình chỉ nghe thấy mỗi từ resident nên trả lời bừa I live in Hà nội Yes.
Em biết gì về Samsung VN
Samsung VN là... wikipedia, Samsung VN có... Vnexpress
Em có biết môi trường làm việc của Samsung thế nào không
Có 8am - 8pm, cái này thì ai chả hiểu
Thế em có chịu được áp lực như thế với cương độ liên tục không
Được, nhưng mà không nhiều quá là được
Em có sẵn sàng đi làm vào ngày nghỉ, ngày lễ không
Có vì chỉ ở VN mới lắm ngày lễ chứ ở nước ngoài làm gì lắm thế
Nếu được chuyển sang Thái Nguyên làm em có đồng ý không
Có vì Thái Nguyên với Bắc Ninh có khác gì nhau đâu
Em cho biết đôi chút về công việc hiện tại và tại sao em lại muốn làm việc cho Samsung
Công việc hiện tại của em là..., em muốn vào Samsung làm là vì nó Lớn, nó đẹp, nó trả lương cao :))
Thế bây giờ công ty phân cho em một công việc mà em không thích thì em có làm không?
Không, em không có nguyện vọng 2 ở đây, em học cái chuyên ngành đang tuyển đó. (cái này phải biết xem là mình có học đúng chuyên ngành đang tuyển không nhé)
Có một trường hợp công ty rất cần em, nhưng mà trong lúc đó bố mẹ bạn giá bay từ SG ra để gặp mặt em thì em làm thế nào, em có sẵn sàng hủy cuộc hẹn và đến công ty không.
Ẹc vãi cả đái, em là con trai một nên ưu tiên hàng đầu của em vẫn là lấy vợ, anh chị thông cảm :))
Hết phần của tớ, nhưng mà trong phỏng vấn tớ không nói bố láo thế đâu nhé :))

Hai bạn nữa kia thì nhạt nhòa không nói làm gì, đến lượt chú kinh tế K51 trường mình thì đển tớ kể tiếp thế này.
Could you please talk to me about yourself
Thế là được nước chú ta bắt đầu bắn một tràng dài kêu như súng 41, mình ngồi nghe cũng chả rõ.
I'm Đồm đòm đòm òm òm..............
Có vẻ nghe thấy ngứa tai nên các vị giám khảo bắt đầu mới để mắt tới rủ nhau vào giết thằng bé Go...Go...Go...
Ngồi nghe nó nói chuyện mà mình cứ tưởng nó là anh em họ hàng gì với D.Ricacdo ấy chứ, siêu việt vãi ra, mỗi tội chứng tỏ bản thân thái quá, Đến lúc được hỏi về công việc hiện tại và tại sao lại muốn làm tại Samsung thì nó quăng ngay một quả HE về bản thân Fire in hole.........Oàng một cái (ngồi nghe ngứa tai lắm). Thế là ban giám khỏa chĩa súng về phía nó, mình chỉ biết ngồi nghe và cười tủm tỉm nó hứng hết mẹ đạn cho mình và 2 bạn nữa rồi. Tiếp diễn thì 3 vị giám khỏa người Việt cũng Fire...Fire...Fire in hole, cuối cùng mình chỉ nghe thấy một tiếng ựa: Counter - terious has win. Thế thôi.

Nói chung đi phỏng vấn chỗ này thì nên chứng tỏ mình là người thích hợp chứ đừng có làm mình trở thành cái gai trong mắt họ mà lãnh hậu quả. Có lẽ là mình không có hy vọng gì nhiều, hôm nay trời nóng, trong phòng cũng nóng, giám khảo điên tiết lên gạch cho một cái có mà đi cả lút, ngoài mấy câu đấy mình chả được hỏi thêm gì vì chú K51 lãnh hết bom đạn rồi :)). Đợt này tuyển cũng nhiều đấy, có lẽ cơ hội cho các bạn còn rất lớn, tự tin lên nhé[/QUOTE
vậy cuối cùng bạn có đỗ SS k? Đọc bài viết của bạn mà mình lăn ra cười=))). Bao lâu có kết quả hả c?
 
màn pv của bạn @nobita2323 thật ngất ngây =))))))))
mình thì chả có cơ hội thi thố gì cả, uỳnh 1 cái "hồ sơ không phù hợp", quá phũ :(((
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,575
Số bình luận
528,080
Tổng số thành viên
351,364
Thành viên mới nhất
8xbetsale00
Back
Bên trên