Cuộc thi Nhà Quản Trị Tài Năng 2013 (TPHCM)

  • Bắt đầu Bắt đầu cocghe266
  • Ngày bắt đầu Ngày bắt đầu
THỂ LỆ VÀ HÌNH THỨC THAM GIA.
CUỘC THI “NHÀ QUẢN TRỊ TÀI NĂNG 2013”

A - GIỚI THIỆU:

Nhà quản trị tài năng là cuộc thi nhầm tìm kiếm tài năng quản trị là các bạn sinh viên vẫn còn ngồi trên ghế giảng đường Đại học, đây là một cơ hội lớn cho các bạn sinh viên có khát khao – có đam mê trở thành một nhà quản trị thể hiện khả năng và biến đam mê thành hiện thực.

B - NỘI DUNG.

Cuộc thi gồm 3 vòng thi chính.

1. Vòng 1. Nhận định.

- Mục tiêu: Thể hiện kiến thức thực tế và khả năng tiềm tàng trong việc nhìn nhận vấn đề kinh tế - xã hội của các thí sinh đồng thời thể hiện cách mà các thí sinh tự thể hiện ước mơ – khát khao và đam mê trở thành một nhà quản trị đủ tâm – đủ tài của Đất nước.

- Nội dung: Gồm 3 phần.

+ Tự giới thiệu bản thân trên 1 trang A4 sao cho đầy đủ các thông tin và thể hiện được ước mơ, khát khao trở thành một nhà quản trị tài năng và khẳng định được bản thân thí sinh.
+ Bài nhận định về tình hình kinh tế, đất nước (tự chọn), bài viết phải thể hiện đủ thực trạng, nhận định bản thân về thực trạng và đề xuất hướng giải quyết theo kiến thức và tầm nhìn bản thân.
+ Bài thi trắc nghiệm gồm 50 câu trong 45 phút về kiến thức ngành.

- Lưu ý.

+ Bài tự giới thiệu và bài nhận định được chuẩn bị trước, trình bày trên một mặt giấy A4, thí sinh mang theo đến nộp cho BTC trong ngày thi trắc nghiệm.
+ Điểm Trắc nghiệm và xếp hạng sẽ được cập nhật liên tục ngay ngoài phòng thi.
+ Thi trên laptop.

24 thí sinh cao điểm nhất sẽ được chọn vào vòng 2.

2. Vòng 2. Thách Thức.

- Mục tiêu: Thể hiện được khả năng làm việc nhóm của mỗi cả nhân, khả năng nhìn nhận vấn đề thực tế, khả năng hoạch định và thực hiện kế hoạch đã đặt ra. Ở vòng này các thí sinh sẽ được rèn luyện kĩ năng của một nhà quản trị đích thực, chính là từ việc áp dụng mọi nguồn lực mà mình có để đạt được mục tiêu, rèn luyện được kĩ năng tạo cảm hứng, giao tiếp, thuyết phục, ý chí mạnh mẽ không bỏ cuộc qua việc theo đuổi công việc đến cùng để đạt được kết quả như ý và đặc biệt là tinh thần dân tộc trong việc mong muốn phát triển làng nghề truyền thống của Đất nước.

- Nội dung: Gồm 3 phần.

Nhóm hoàn hảo: 24 thí sinh sẽ bắt thăm và 8 đội, mỗi đội 3 người.

+ Mỗi đội sẽ được giao phát triển sản phẩm của một làng nghề truyền thống trong 2 tuần, các đội phải nhìn nhận được tình hình kinh tế hiện tại của làng nghề, các vấn đề về cung cầu và có kế hoạch phát triển làng nghề sao cho phù hợp nhất với thực tế tình hình đất nước.

+ 24 thí sinh vào vòng 2 sẽ được tham gia một buổi tập huấn về kĩ năng lãnh đạo, lập kế hoạch và thực hiện kế hoạch. Tham quan mô hình tổ chức sản xuất hiệu quả của nhà tài trợ

+ Trong 2 tuần dự thi, mỗi đội sẽ được thực hiện một clip phóng sự về quá trình phát triển làng nghề kèm những đoạn quay về sản phẩm và cuộc sống của người dân làng nghề để đăng tải lên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Tranh tài.

+ Ba đội cao điểm nhất được chọn để hùng biện trên sân khấu về ý tưởng và quá trình thực hiện sao cho mỗi người đều trình bài được phần mạnh nhất của mình. BGK sẽ hỏi các câu hỏi và chọn ra người xuất sắc nhất mỗi đội vào vòng 3.

3. Vòng 3. Nhà Quản Trị Tài Năng.

- Mục tiêu: Thể hiện khả năng làm việc độc lập, khả năng lập một kế hoạch khả thi, hùng biện và thuyết phục nhà đầu tư về dự án của mình.

- Nội dung:

Mỗi thí sinh có 2 tuần để lập một dự án kinh doanh hoàn chỉnh để thuyết phục nhà đầu tư, chứng minh dự án là khả thi để nhà đầu tư quyết định đầu tư cho dự án.

Hai thí sinh còn lại đóng vai trò nhà đầu tư sẽ phản biện thí sinh đang trình bày. Thí sinh sau khi trình bày xong sẽ trả lời các câu hỏi của BGK.Điểm chấm bao gồm điểm hùng biện và điểm phản biện.

Thí sinh cao điểm nhất là thí sinh chiến thắng.

C - KHUNG THỜI GIAN.

1. Họp báo: Ngày 24/03/2013

2. Đăng kí dự thi: Từ ngày 25/03 đến ngày 05/04 theo mẫu của Ban Tổ Chức- và gửi về địa chỉ mail: nhaquantritainang2013@gmail.com

3. Vòng 1

Dự thi trắc nghiệm + khai mạc và hội thảo “Kỹ năng lập kế hoạch và thực hiện kế hoạch” vào ngày 07/04/2013 tại Giảng đường 2A08 Học viện Bưu Chính Viễn Thông, 97 Man Thiện, Q9, Tp HCM. Nộp kèm bài giới thiệu bản thân và bài nhận định.

Thông báo kết quả vào ngày 09/04/2013. Thông báo qua mail, điện thoại, dán thông báo tại các trường đại học.

4. Ngày hội việc làm: Sáng và trưa 30/03/2013

5. Vòng 2

- Bốc thăm chia đội: Ngày 10/04/2013. Bốc thăm ngẫu nhiên
- Thăm quan mô hình sản xuất thành công: Ngày 13/04/2013
- Tập huấn chuyên môn: Chiều 14/04/2013
- Bắt đầu về làng nghề: Ngày 15/04/2013
- Nộp kế hoạch phát triển làng nghề: Trễ nhất ngày 20/04/2013
- Hùng biện + Công bố kết quả: Ngày 23/04/2012

6. Vòng 3

Chung kết + Trao giải: Ngày 28/04/2013

Nội dung: Hùng biện + phản biện + trả lời các câu hỏi của Ban giám khảo.

D - THÀNH PHẦN CÁC TRƯỜNG THAM GIA BTC.

Học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông
Đại học Sư Phạm Kĩ Thuật.
Đại học Ngân hàng
Đại học Kinh Tế - Luật – Đại học Quốc Gia Tp HCM.
Đại học Tài Chính – MarKeting
Đại Học Công Nghiệp.

Chương trình được truyền thông đến tất cả các trường Đại học tại Tp Hồ Chí Minh với sự tham gia của sinh viên tất cả các trường.

Các bạn tải đơn và điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn đăng ký của BTC và gửi về cho chương trình trước ngày 05/04/2013 theo địa chỉ mail: nhaquantritainang2013@gmail.com. Tiêu đề mail ghi rõ: Đơn đăng ký_Họ và tên

Ví dụ: Đơn đăng ký_Hữu Nam

Mẫu Đơn đăng ký: http://www.mediafire.com/?ldv4b37k6y9xzdd

TM. BTC CHƯƠNG TRÌNH
TRƯỞNG BTC
Internship
 
While you discover WP themes ar the perfect concern since sliced breads and that they sell like hell.

And if you elevated one among much of our themes 2009, the Pinterest happy "PinPress" and also the Youtubeimpressed "VideoPress" help you recognize that folks true love them and set up throughout the corner so that you can urge their face to face individuals. Covert Social Press review

Societal Press can allow you run unique totally fledged online social networking and interpersonal website in WP - a tad like Delicious.

There would be a huge need this because of our previous costume customers, consequently the compny seeks to fladem?l 100 percentsure that marketplace is there.

Various key points...

I believe almost one million greenbacks ideal away from "box", principally like Delicious, but with loads of one particular click customization products to create it your individual.

Customers will sign up for Associate for Nursing account in order that they can marker stuff upon your website, and additionally votedifferent stuff up and down... Also take advantage of the leads now ınside your WP administrator area!

It is about with bookmarking applets and social media buttons you are able to acquire people to put on their websites &so make them your own content for you.

And yet then you can definitely but also run one among these sites to excellent result without the need of ever holding any users book-marking something in your case!
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,089
Tổng số thành viên
352,181
Thành viên mới nhất
murderdollsmerc
Back
Bên trên