Số thứ 2 thuộc chuyên mục Tổng hợp tin tuyển dụng còn hạn theo vị trísẽ dành để tổng hợp tin tuyển dụng còn hạn của vị trí Giao dịch viên. Giao dịch viêncũng là một trong những vị trí phổ thông nhất trong ngân hàng (cùng với CVQHKH cá nhân/doanh nghiệp), tuyển dụng khá thường xuyên, nhiều chỉ tiêu, nhiều cơ hội trúng tuyển và phù hợp với đông đảo các đối tượng ứng viên, đặc biệt là sinh viên mới/sắp ra trường.

Đặc biệt, rất nhiều ngân hàng tuyển GDV chỉ yêu cầu ứng viên tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng trở lên các chuyên ngành: Kinh tế, Tài chính - Ngân hàng, Quản trị Kinh doanh, Thương mại, Kế toán, Kiểm toán, Ngoại thương,... (tùy ngân hàng). Cơ hội rộng mở với tất cả các ứng viên.

Hiện tại, có rất nhiều ngân hàng đang tuyển GDV & một số đợt tuyển HOT vừa hết hạn, đang tổ chức thi tuyển, phỏng vấn. Chi tiết các bạn vui lòng xem bên dưới:

1. Đầu tiên không thể không nhắc đến "ông lớn" VietinBank – ngân hàng được biết đến với cách thức tổ chức tuyển dụng chuyên nghiệp nhất, công việc hiện nay áp lực hơn trước nhưng chế độ đãi ngộ và môi trường làm việc đều rất tốt.Với tổng chỉ tiêu là 381 và chỉ tiêu cho riêng GDV là 124, đây chắc chắn là đợt tuyển nhiều chỉ tiêu nhất cho GDV trong tháng 7 nàyvà là một trong những cơ hội tốt nhất còn lại trong năm, sau khi MB, BIDV, Vietcombank đã tổ chức tuyển dụng tập trung từ khá sớm. Chi tiết xem tại: http://ub.com.vn/threads/hot-hot-vi...-cac-cn-tren-toan-he-thong-17-07-2014.227398/

Tin tuyển dụng đã hết hạn từ 17/07, trong hai ngày 25 & 26/07 VietinBank cũng đã tổ chức thi tuyển tập trung và đầu tháng 8 tới sẽ có kết quả thi tuyển cũng như danh sách phỏng vấn. Dù tin tuyển dụng đã hết hạn nhưng chắc chắn, topic sẽ còn nóng trong 1 thời gian dài, ít nhất là đến khi có kết quả tuyển dụng.

2. Sacombank tuyển dụng Giao dịch viên & Chuyên viên tư vấn trên toàn hệ thống.

Sacombank – một trong năm ngân hàng TMCP ngoài quốc doanh lớn nhất hệ thống, được biết đến với môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp & chế độ đãi ngộ rất tốt, đặc biệt với cán bộ nhân viên gắn bó lâu năm.

Nộp hồ sơ qua mail. Hồ sơ chỉ bao gồm bản TTUV. Hạn chót nộp hồ sơ: 31/07/2014

Chi tiết xem tại: http://ub.com.vn/threads/hot-sacombank-tuyen-dung-tap-trung-tren-toan-quoc-31-07-2014.227263/

3. Ngân hàng Bắc Á (BacABank) tuyển dụng Giao dịch viên tại Hà Nội.Tiêu chuẩn đơn giản: chỉ cần tốt nghiệp ĐH Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng.

Cơ hội rất tốt cho một vị trí luôn "mặt hoa da phấn" :D.

Nộp hồ sơ trực tiếp. Hạn chót nộp hồ sơ: 09/08/2014

Chi tiết xem tại: http://ub.com.vn/threads/bacabank-tuyen-dung-giao-dich-vien-tai-ha-noi-09-08-2014.227547/

4. NHTMCP Quốc dân (NCB) tuyển dụng GDV tại Hà Nội, TPHCM&nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

Tiêu chuẩn đơn giản: Tốt nghiệp cao đẳng trở lên các ngành Kinh tế, Kế toán, tài chính, ngân hàng.

Địa điểm cụ thể: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Thái Nguyên, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Huế, Đà Nẵng, An Giang, Bạc Liêu, Bình Dương, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Nai, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Vũng Tàu.

Nộp hồ sơ qua Vietnamworks hoặc download mẫu TTUV của NCB tại đây, điền thông tin & gửi về mail của Ms Ngọc: ngocpt@navibank.com.vn. Hạn chót nộp hồ sơ: 16/08/2014

Chi tiết xem tại: http://ub.com.vn/threads/hot-nhtmcp...nhieu-tinh-thanh-tren-toan-quoc-16-08.227757/

NCB – tiền thân là NaviBank đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Cơ hội tốt cho ứng viên có đam mê và năng lực.

5. DongABank tuyển dụng GDV tại TPHCM, Quảng Ninh, Thái Nguyên.

Giống với NCB,Yêu cầu của DongABank cũng yêu cầu hết sức đơn giản, chỉ cần tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, ưu tiên chuyên ngành kế toán/kiểm toán/ tài chính ngân hàng.

Chi tiết xem tại: http://ub.com.vn/threads/dongabank-tuyen-dung-gdv-tai-tphcm-quang-ninh-thai-nguyen-31-07-2014.227383/

Hạn chót nộp hồ sơ: 31/07/2014

Vòng thi của DongABank được đánh giá là khá dễ thở, vấn đề còn lại là làm sao vượt qua được vòng hồ sơ.

6. OceanBank tuyển dụng GDV tại Thái Bình

Tiêu chuẩn cực đơn giản: Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng …

Cách thức nộp hồ sơ: Ứng viên nộp hồ sơ bản cứng tại Chi nhánh Thái Bình.

Hạn chót nộp hồ sơ: 04/08/2014

Chi tiết xem tại: http://ub.com.vn/threads/oceanbank-tuyen-dung-gdv-tai-thai-binh-04-08-2014.227918/

7. LienVietPostBank tuyển dụng GDV tại Vĩnh Phúc

Tiêu chuẩn đơn giản: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành: Kinh tế, Tài chính - Ngân hàng, Quản trị Kinh doanh, Thương mại, Kế toán, Kiểm toán, Ngoại thương.

LienVietPostBank nổi tiếng với tôn chỉ “Sống bằng Lương, Giàu bằng Thưởng”, được biết đến với môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp.

Nộp hồ sơ qua mail. Hạn chót nộp hồ sơ: 15/08/2014

Chi tiết xem tại: http://ub.com.vn/threads/lienvietpostbank-tuyen-dung-gdv-tai-vinh-phuc-15-08-2014.227788/

8. NHTMCP Sài Gòn (SCB) tuyển dụng GDV tại Gia Lai

SCB – ngân hàng là kết quả của thương vụ hợp nhất 3 ngân hàng: SCB, Ficombank và NH Việt Nam Tín Nghĩa, được biết đến với chế độ đãi ngộ rất tốt.

Nộp hồ sơ trực tiếp tại chi nhánh Gia Lai. Hạn chót nộp hồ sơ: 09/08/2014

Chi tiết xem tại: http://ub.com.vn/threads/cuc-hot-to...-han-vi-tri-qhkh-cac-vi-tri-lien-quan.227864/

9. VIB tuyển dụng GDV tại Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thanh Hóa, Đà Nẵng

Ngân hàng Quốc tế (VIB) là ngân hàng rất chú trọng và đầu tư vào chất lượng dịch vụ - yếu tố đặc biệt quan trọng đối với một Giao dịch viên. Vì thế, gia nhập VIB vị trí GDV sẽ giúp bạn học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm.

Nộp hồ sơ qua mail. Chi tiết xem tại: http://ub.com.vn/threads/vib-tuyen-...uang-ninh-hai-duong-thanh-hoa-da-nang.227659/

VIB không để hạn chót nộp hồ sơ, có thể hiểu là ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm và sẽ tổ chức thi tuyển, phỏng vấn khi nhận đủ một số lượng hồ sơ nhất định.

10. TPBank tuyển dụng GDV tại Hải Phòng & An Giang.

Tiêu chuẩn cũng rất đơn giản, chỉ cần tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành kế toán, tài chính ngân hàng hoặc tương đương.

Xem thông tin chi tiết và ứng tuyển tại: http://ub.com.vn/threads/tpbank-tuyen-dung-gdv-tai-hai-phong-an-giang-31-07-2014.227548/

Hạn chót nộp hồ sơ: 31/07/2014

11. SeABank tuyển dụng GDV tại Hà Nội, TPHCMVĩnh Phúc, Đà Nẵng, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đắc Lắc, Quảng Ngãi

Nộp hồ sơ qua mail. Hạn chót nộp hồ sơ: 31/07/2014

Chi tiết xem tại: http://ub.com.vn/threads/seabank-tu...ang-ba-ria-vung-tau-q-ngai-31-07-2014.227644/

SeABank thường xuyên đăng thông tin tuyển dụng của một loạt vị trí liên tục tháng này qua tháng khác, khiến nhiều ứng viên đặt dấu hỏi về việc ngân hàng này có tuyển dụng thực hay không. Tuy nhiên, SeABank vẫn liên hệ và mới ứng viên tham gia vào các vòng test & PV khi cần nhân sự. Gần đây, SeABank cũng vừa tổ chức test & PV với các vị trí GDV, Quản lý Khách hàng,...

12. ABBank tuyển dụng Giao dịch viên tại Kiên Giang.

Thêm một ngân hàng yêu cầu rất đơn giản, chỉ cần tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành kinh tế, kế toán, tài chính ngân hàng,..

Nộp hồ sơ qua mail. Hạn chót nộp hồ sơ: 31/07/2014

Chi tiết xem tại: http://ub.com.vn/threads/abbank-tuyen-dung-gdv-tai-kien-giang-31-07-2014.227943/

13. HDBank tuyển dụng GDV tại Bình Dương.

HDBank được biết đến với môi trường làm việc thoải mái, thân thiện, ưa chuộng tuyển dụng người trẻ. Rất bất ngờ khi HDBank chỉ yêu cầu trình độ Trung cấp trở lên. Không nhiều ngân hàng yêu cầu nhẹ nhàng như vậy. Cơ hội rộng mở cho rất nhiều bạn muốn vào làm việc trong ngân hàng.

Nộp hồ sơ trực tuyến, qua mail hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện. Hạn chót nộp hồ sơ: 15/08/2014

Chi tiết xem tại: http://ub.com.vn/threads/hdbank-tuyen-dung-gdv-tai-binh-duong-15-08-2014.227944/

14 (New): PGBank tuyển dụng Giao dịch viên làm việc tại Chi nhánh Đông Đô (Hà Nội).

Yêu cầu đơn giản: Tốt nghiệp cao đẳng trở lên các trường Khối kinh tế

Nộp hồ sơ trực tiếp, qua đường bưu điện hoặc qua mail (khuyến khích nộp hồ sơ qua mail). Thời gian nộp hồ sơ khá GẤP: từ 28/07 – 01/08/2014

Chi tiết xem tại: http://ub.com.vn/threads/pgbank-tuyen-dung-gdv-tai-cn-dong-do-ha-noi-01-08-2014.227945/

Phụ lục (dành cho những bạn quan tâm):

Chưa bao giờ trong những năm qua, vào cùng một thời điểm (tính theo tháng), có nhiều ngân hàng cùng tuyển Giao dịch viên như vậy!

Thời điểm tuyển dụng rầm rộ nhất trong năm của các ngân hàng nhằm thu hút một lượng lớn ứng viên là sinh viên mới tốt nghiệp. Cơ hội đến nhiều, chỉ tiêu nhiều, nhưng cánh cửa vào ngân hàng không hề rộng mở vì số lượng ứng viên tham gia mỗi đợt tuyển là rất lớn, khi mà cầm tấm bằng trên tay là các bạn phải đối mặt với áp lực phải sớm có một công việc cho mình, áp lực cơm, áo, gạo, tiền. Sự cạnh tranh là rất khốc liệt, và nếu không có những yếu tố để nhà tuyển dụng đánh giá cao, không am hiểu công việc thực tế, sẽ là rất khó khăn để cạnh tranh với các ứng viên khác, khi mà vị trí này các ngân hàng yêu cầu trình độ rất đơn giản, chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng trở lên. Cơ hội TỐT nhất trong năm, có thể chỉ đến 1 lần. Qua giai đoạn này, nếu như vẫn chưa trúng tuyển vào ngân hàng, có thể, bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian nữa mới đạt được mục tiêu, hoặc thậm chí, từ bỏ mục tiêu nếu bạn không đủ quyết tâm và kiên trì.

Vì vậy, học tập từ những người có kinh nghiệm thực tế trong ngân hàng, những người có kinh nghiệm đào tạo ra những học viên mà sau khi tốt nghiệp đã nhanh chóng trở thành banker của các ngân hàng, từ big4 đến các ngân hàng TMCP ngoài quốc doanh là cách ngắn nhất để các bạn có thể đạt được mục tiêu trúng tuyển ngân hàng ngay sau khi ra trường. Chương trình EasyBankers do UB tổ chức sẽ giúp các bạn có đầy đủ vũ khí cạnh tranh để tham gia các đợt tuyển của bất cứ ngân hàng nào, cũng như kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng để vận dụng trong công việc sau khi trúng tuyển.

EasyBankers 4, 5 & 6 rất nhiều bạn trúng tuyển BIDV, Vietcombank, MB, Sacombank, Techcombank, ACB, SHB, TPBank, VPBank,... . EasyBankers 7 chuẩn bị tốt nghiệp và đang nóng lòng "ra trận". EasyBankers 8 sắp được triển khai và hứa hẹn sẽ tiếp nối những thành công từ các khóa trước. Khi mà sắp tới Agibank tuyển dụng, MB tuyển tập trung đợt 2 & rất nhiều ngân hàng trên đây đang tuyển và sắp tới mới tổ chức thi tuyển, phỏng vấn. EasyBankers 8, cùng với EasyBankers 7 được tổ chức đúng thời điểm "nóng hổi" nhất trong năm để kịp thời đón đầu các đợt tuyển dụng của rất nhiều ngân hàng!

Để đăng ký tham gia chương trình EasyBankers - Luyện thi vào Ngân hàng Khóa 8, các bạn truy cập và làm theo hướng dẫn tại đường dẫn:


- Chuyên đề QHKH: tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký tại: http://ub.edu.vn/luyen-thi-vao-ngan-hang-vi-tri-quan-he-khach-hang-eb-crm.html

- Chuyên đề GDV:
tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký tại: http://ub.edu.vn/luyen-thi-vao-ngan-hang-vi-tri-giao-dich-vien-eb.html

Các bạn cần tư vấn để chọn chuyên đề phù hợp có thể đăng ký 1 trong 2 chuyên đề, sau đó gọi đến hotline 04.3999.2518 để được tư ấn chọn chuyên đề phù hợp.

Sau khi đăng ký, các bạn có thể đến văn phòng Cộng đồng tại tầng 7, số 273 Đội Cấn vào giờ hành chính các ngày trong tuần để nộp đầy đủ học phí hoặc đặt cọc.

Mọi thông tin cần giải đáp, tư vấn các bạn liên hệ đến hotline: 04.3999.2518 để được hỗ trợ kịp thời.

BQT
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Nam thi cái này có bị cho out sớm không mọi người, ngoại hình em không thuộc dạng tốt, chỉ trung bình thôi ạ.
 
Quan trọng là kỹ năng giao tiếp và xử lý cv, ngoại hình dễ nhìn là được bạn ạ, cứ mạnh dạn nộp đi nhé. :)
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,577
Số bình luận
528,092
Tổng số thành viên
351,700
Thành viên mới nhất
ducnguyen11201@
Back
Bên trên