COCC đi thi VIETINBANK ngày 28/7 ca 1 tại Đà Nẵng

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.
[SUP]

View attachment 1418Day la tam' hinh` minh` chup lai ngay 28/7 thi tai cum Da Nang ca 1. MInh` thay' chiec xe nay` cho 1 co be' di thi. 1 co lon tuoi?, 2 co con gai'.hinh` nhu co chi di thi , 2 anh lon' tuoi? hon. 1 trong 2 a la` tai` xe'. Day la` xe co^ng ma` di lui di toi'. Dung' truoc' chinh' dien cua? co^ng chinh' cua? dia diem thi. Minh` thay' rang` da di nhu vay thi` ko nen chung' to? cho nhieu` nguoi` thay'. The' ma` chay lui chay toi van dau truoc co^ng chinh'. SR may' bi loi ko bam tieng' viet duoc
[/SUP]
 
haizzz, đâu chả có hả bạn, NH nhỏ còn có nữa là mấy cái NH Vip này@@ Dân quèn chịu thôi@@
 
Đà Nẵng có dễ phát triển và xin việc hơn ở HN không các bạn, mình đang có ý định vào đấy
 
@ninja: SG thẳng tiến đi bạn. Dân SG học viện ngân hàng về Đn còn khó xin việc nữa là, dân ĐN bằng giỏi nhiều như rừng sao mà cả năm rồi nhìu ng` thất nghiệp lắm bạn. Sg lúc nào cũng thoáng hơn. ĐN cũng như HN thôi.Anw thich thì nhích :D
 
COCC là chuyện bt mà bạn, vấn đề này ko có gì phải tranh luận làm gì cho mệt, cứ tự tin mà thi thôi :D
 
chuyện thường thôi bạn ạ, lần sau chụp bạn lấy góc nào để thấy rõ địa điểm thi nhé. post lên 24h và dantri sẽ hot hơn. còn việc ta ta cứ thi thôi.lo lắng việc này làm gì mất thời gian ra bạn ạ. ngân hàng nhờ bố mẹ họ nhiều thì đến lúc họ nhờ lại thôi mà.
 
Nhai đi nhai lại mấy chuyện COCC làm gì nhỉ :-<.
Kiểu trâu buộc ghét trâu ăn :-<.
Mình cứ cố gắng hết mình, thật tốt vào thì có gì mà phải suy nghĩ. Giờ phải tập thói quen chung sống với tiêu cực đi ạ, đời không như là mơ, không phải toàn màu hồng, đến khi đi làm rồi mới thấy, luyện tập sức đề kháng để không bị thất vọng và suy sụp :D.
Anw, ý tớ không phải là mình phải thỏa hiệp với những tiêu cực đó, nhưng thà mình dẹp bỏ nó ra khỏi đầu cho nhẹ nợ, còn hơn cứ đau đáu về vấn đề bất công ra làm sao. Nếu không thay đổi được thì hãy học cách sống chung cho thoải mái.
Rất mong sau này, những bạn nào có cơ hội thăng tiến làm lên những chức vụ cao có thể đóng góp công sức thay đổi hoặc hạn chế những điều còn chưa minh bạch để cho thế hệ con cháu của chúng ta đỡ phải uất ức, hậm hực như chúng ta bây giờ.
Càng thi nhiều tớ càng thấy thi vào NH thú vị :)), tạch nhiều nhiều kinh nghiệm đối phó với thất bại nhiều :))), quyết tâm và chăm chỉ ôn luyện chắc chắn sẽ ngon lành ngay, tự tin là như vậy mới được :">.
 
Trời nà, mình cũng thi ca này mà sao k để ý ta. Thì tại kiếp trước người ta ăn ở hiền lương, kiếp này có phúc có sao đâu nà :) :) mình tự thi mà đậu k phải là đáng tự hào hơn sao ;) ;)
Nếu mà bố mẹ bạn cũng thế này thì bạn cũng được thế thui, hoặc là sau này bạn làm to chẳng hạn thì con bạn được nhờ. Nên chừ bạn phấn đấu đi :) :)
Hiax, cái này là chuyện thường ở huyện rùi mà, có gì đâu nà. Care hay không care thì mọi chuyện cũng thế
Mà bạn post phải bằng tiếng việt chứ.
 
Mình đóng chủ đề ở đây với 3 lý do.
1. Chuyện COCC nói đi nói lại mãi chán rồi.
2. Bài ở post #1 viết không dấu, vi phạm nội quy
3. Mình không ưa mấy chú chỉ đăng ký nick để nói chuyện lăng nhăng. Nick nhiều post mình sẽ bỏ qua, còn nick này chỉ có 1 post mình ban luôn cho gọn.
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,089
Tổng số thành viên
352,209
Thành viên mới nhất
aogobaybaz
Back
Bên trên