Clip "Thư gửi mẹ" gây xúc động cư dân mạng

phuong1290

Super Moderator
Super Mod
Mới đây, cư dân mạng liên tục share link clip về mẹ cùng lời nhắc nhờ "Tới khi không còn mẹ bên cạnh nữa, mình mới thật sự biết mẹ quý giá như thế nào".

Clip có độ dài 3 phút với tên "Thư gửi mẹ" được up lên Youtube hiện đang được cộng đồng mạng chuyền tay nhau. Clip là những hình ảnh hiện tại - quá khứ đan xen lẫn nhau qua lời tâm sự của một người con trai trong ngày giỗ của mẹ.

[video=youtube;TIVoMVTnTLY]http://www.youtube.com/watch?v=TIVoMVTnTLY[/video]

Trong clip, những thành viên trong một gia đình là người bố, người con gái và con trai lần lượt nhớ lại những kỉ niệm về người vợ, người mẹ của mình. Đôi khi trong cuộc sống bộn bề, những cử chỉ yêu thương hằng ngày của mẹ khiến các thành viên trong gia đình đón nhận như một thói quen. Không nhận ra được hết những yêu thương chất chứa cũng như bao lo lắng, hy sinh trong những cử chỉ giản đơn hằng ngày ấy.

Để rồi khi mẹ mất mình, các thành viên trong gia đình mới thấy cần thiết và nhớ mẹ biết bao. Clip không cầu kì, chỉ là những lát cắt đơn giản trong cuộc sống đời thường nhưng lại gây xúc động cho tất cả những ai xem nó. Bởi hình như, ai cũng thấy mình đâu đó trong clip này.Một người dùng Youtube có tên là M.Hạnh comment: "Đến giờ mẹ vẫn còn giành rửa chén để mình nghỉ ngơi khi về thăm nhà. Hình ảnh đó bình thường mình không để ý, bây giờ nhìn lại... phải chăng mình quá vô tư và vô tâm". hay một người dùng khác có tên Tùng Đ. nói: "Ngồi quán net phải bấm chặt môi, không dám khóc".

Nhưng hầu hết mọi người đều đồng ý với cư dân mạng có tên T.Giang comment rằng: "Tới khi không còn mẹ bên cạnh nữa, mình mới thật sự biết mẹ quý giá như thế nào."

Hay một câu trong lời tâm sự của người con trai trong clip cũng gây xúc động cư dân mạng: "Con đã đi qua tất cả các con đường, những kỉ niệm ùa về, và con chợt nhận ra mình chưa bao giờ cho mẹ một điều gì".
Clip kết thúc bằng thông điệp yêu thương về người mẹ.

Clip lấy bối cảnh là thời điểm gần Tết Nguyên đán với sự xuất hiện của bánh chưng bánh tét, ông đồ - câu đối đỏ, hoa mai vàng, thời điểm người mẹ trong mỗi gia đình lại tất bật, lo toan cho gia đình. Thời điểm này bạn cũng bận rộn với công việc, các mối quan hệ của chính mình mà quên đi sự vất vả, nhọc nhằn của mẹ, clip như nhắc nhở chúng ta cần quan tâm hơn đến mẹ, dù chỉ là những hành động giản đơn thôi nhưng sẽ làm dịu đi "quang gánh" trên vai mẹ.

Clip có tên là "Thư gửi mẹ" nhưng bức thư trong clip là một bức thư gửi muộn, lời yêu thương đến mẹ trong bức thư ấy gửi đi khi mẹ đã mất. Thế nên bây giờ những ai còn mẹ hãy yêu thương ngay khi mẹ của mình khi bà vẫn đang ở bên chúng ta.

Theo Kenh14
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,092
Tổng số thành viên
352,223
Thành viên mới nhất
thubongzozo124
Back
Bên trên