Chương trình thực tập sinh SEO-Vietnam mùa hè 2013 (SEO-Vietnam Career Program 2013) [06.01.2013]

Chương trình được khởi xướng bởi hai cựu sinh viên của chương trình SEO-USA tại Mỹ, anh Tony Ngô - cựu sinh viên Harvard Business School, hiện đang là phó chủ tịch quỹ Bridger Capital ở Mỹ và anh Don Lê - cựu sinh viên Đại học Stanford.


Năm 2009, chương trình được bắt đầu với 5 bạn sinh viên Việt Nam. Đến mùa hè năm 2012, đã có 27 bạn sinh viên Việt Nam và nước ngoài từ hơn 500 đơn đăng ký tham dự chương trình SEO-Vietnam. Các ứng viên phải trải qua 3 vòng tuyển chọn gắt gao để có cơ hội tham gia thực tập tại các công ty hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, các tổ chức phi chính phủ, các công ty vừa khởi nghiệp và các tổ chức giáo dục.

Trong các vòng thử thách đó, các ứng viên phải chứng tỏ được khả năng lãnh đạo, tinh thần trách nhiệm đối với các hoạt động xã hội và đặc biệt là thành tích học tập xuất sắc của mình. Trong 5 năm qua, SEO-Vietnam đã tạo cơ hội cho rất nhiều sinh viên tài năng được thực tập tại các công ty hàng đầu tại Việt Nam như VinaCapital, Horizon Capital Group, IDG Ventures Vietnam, PricewaterhouseCoopers (PwC), VISA Inc., Viet Capital, Công ty Kinh Đô, Siemens, Ngân hàng Standard Chartered, Tổ chức phi chính phủ như LIN Center for Community Development, East Meets West Foundation, v.v.. Trong năm 2013, SEO-Vietnam sẽ tiếp tục mở rộng cơ hội thực tập tại các tập đoàn ngành hàng tiêu dùng và các công ty luật hàng đầu. Tham gia chương trình SEO-Vietnam Career Program 2013, các bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều hoạt động bổ ích. Cụ thể:

- Tham gia thực tập 8 - 10 tuần tại các công ty, tập đoàn hàng đầu Việt Nam và làm việc trực tiếp với các cấp lãnh đạo của công ty.

- Tham gia khóa đào tạo bao gồm kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm và kỹ năng lãnh đạo. Ngoài ra, bạn còn được tiếp cận với chương trình đào tạo online được ứng dụng bởi những công ty hàng đầu thế giới. Khóa đào tạo được hướng dẫn bởi những chuyên gia kinh nghiệm trong ngành.

- Tham gia các buổi nói chuyện hàng tuần với ban lãnh đạo các công ty tập đoàn hàng đầu Việt Nam nhằm hỏi kinh nghiệm thành công và hướng nghiệp cho sinh viên. Mùa hè 2012, SEO đã tổ chức 14 buổi nói chuyện với các công ty như PwC, VISA Inc., McKinsey& Company, ACB, VinaCapital,....

- Tham gia chương trình mentor-mentee để được hướng dẫn định hướng nghề nghiệp và phát triển bản thân.. Mỗi bạn sinh viên sẽ có hai người hướng dẫn – một người là quản lý trực tiếp tại công ty thực tập và một người hướng dẫn từ chương trình SEO-Vietnam với trên 03 năm kinh nghiệm. Việc lựa chọn mentor-mentee được dựa trên định hướng nghề nghiệp và các mối quan tâm, đam mê cá nhân.

- Tham gia hoạt động giúp đỡ cộng đồng. Mùa hè 2012, 27 bạn sinh viên đã hợp tác với tổ chức East Meets West để giúp đỡ các em ở mái ấm Minh Trần và cùng nhau xây dựng các dự án giúp đỡ cộng đồng.

Deadline nhận đơn đăng ký tham dự chương trình thực tập sinh SEO-Vietnam mùa hè 2013: 26/11/2012 - 06/01/2013.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập vào các website http://seo-vietnam.org/seo/public/ hoặc http://www.facebook.com/seovie

Vy Vy
FTUNEWS

2013 Summer Career Program Announcement

Sponsors for Educational Opportunity – Vietnam (SEO-Vietnam) is pleased to announce the opening of our 2013 Summer Career program, the most prestigious and competitive career program in Vietnam. For the past three years, we have successfully organized summer career programs to connect high-achieving students with leading businesses and non-profit organizations in Vietnam. Our program offers not only internship placements but also training courses, seminar series and mentorship from industry experts.

Furthermore, students will actively engage in community services through various leadership or volunteer activities at local organizations. In 2012, we accepted 27 participants into the program out of 482 applications.

Past employers and partners with SEO-Vietnam include, but are not limited to:

· Siemens
· M-Service
· Skunkworks
· Standard Chartered Bank
· PriceWaterhouseCoopers
· LIN Center for Community Development
· IDG Ventures Vietnam
· Horizon Capital Group
· Thien Viet Securities
· Viet Capital
· Viet Thai International JSC
· Ho Chi Minh City Securities Corporation
· VinaCapital
· VISA, Inc.
· Yola Institute
· iViVu
· Thien Minh Group
· SiriNova

Our summer program runs for 8 to 10 weeks, from June through August. The program targets rising juniors and seniors in undergraduate college institutions as well as graduate students from both overseas and within the country with the following desired attributes:

· Demonstrated leadership
· Commitment to community services
· Voracious appetite for learning
· Excellent academic performance

Application for the program will be available on our website starting November 26th, 2012. The deadline to complete and submit your application is 11:59 PM (GMT+7), January 6th, 2013.

SEO-Vietnam

P/s: Một số topic hữu ích cho các bạn sinh viên năm cuối:

1. Topic
Sai lầm thường gặp khi thực tập

2. Topic Các bước chuẩn bị tốt cho thực tập

3. Trọn bộ 6 mảng Đề tài, Luận văn, Báo cáo thực tập về Tài chính - Ngân hàng: [Update] 6 Topic các Đề tài, Luận văn, BCTT về Ngân hàng (click vào topic, sau đó vào các topic con để download tài liệu)

4. Hướng dẫn trình bày, tìm tài liệu và viết tốt Khóa luận tốt nghiệp (Full 3 phần):

Phần 1: [USEFUL] - Hướng dẫn trình bày, tìm tài liệu và viết tốt khóa luận tốt nghiệp - Phần 1
Phần 2: [USEFUL] - Hướng dẫn trình bày, tìm tài liệu và viết tốt khóa luận tốt nghiệp - Phần 2
Phần 3: [USEFUL] - Hướng dẫn trình bày, tìm tài liệu và viết tốt khóa luận tốt nghiệp - Phần 3

5. [Useful] Mẫu bìa tiểu luận - Khóa luận - Báo cáo
 
Bạn ơi cho mình hỏi là để đăng ký thì có những yêu cầu gì hả bạn? Ví dụ như IELTS bao nhiêu chẳng hạn. Và chương trình này chỉ nhận sinh viên sắp tốt nghiệp hay chỉ cần có những yêu cầu nhất định là có thể tham gia vậy bạn? Cảm ơn bạn
 
có mẫu đơn đăng ký không nhỉ ?
Bạn đăng ký tài khoản và tạo hồ sơ tại đây nhé. Bạn lưu ý sau khi đăng ký tài khoản cần phải check mail để confirm.
Bạn ơi cho mình hỏi là để đăng ký thì có những yêu cầu gì hả bạn? Ví dụ như IELTS bao nhiêu chẳng hạn. Và chương trình này chỉ nhận sinh viên sắp tốt nghiệp hay chỉ cần có những yêu cầu nhất định là có thể tham gia vậy bạn? Cảm ơn bạn
Điều kiện tham gia: là sinh viên tất cả các chuyên ngành, hiện đang theo học đại học hoặc sau đại học, ở nước ngoài hoặc tại Việt Nam.
 
sắp tốt nghiệp mà trình đọ av mình phải buồn luôn, bỏ nỡ 1 chương trình hay hix
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,089
Tổng số thành viên
352,173
Thành viên mới nhất
tk88newscom
Back
Bên trên