Chồng không chịu đi làm, để vợ một mình gánh vác kinh tế

Tin Zuẩn Không?

Super Moderator
Super Mod
PNO - Điều quan trọng nhất là em không chỉ thể hiện ý chí của em về việc chấm dứt những nỗi khổ của mình với chồng, mà còn với cả bản thân em.
Chào chị Hạnh Dung,

Cuộc hôn nhân hiện tại của em là cuộc hôn nhân thứ hai. Chồng em cũng vậy. Lúc mới quen em, anh đang làm tài xế đường dài, sau đó dịch bệnh nên anh nghỉ một thời gian không đi nữa.

Sau khi kết hôn, em sinh bé, anh giành ở nhà chăm con để em đi làm. Khoảng một năm trở lại đây, bé đã lớn và đi học mẫu giáo, anh chỉ ở nhà, sáng cà phê rồi chiều đón con. Em đã nhiều lần gợi ý đến nói thẳng để anh đi làm trở lại, chia sẻ kinh tế gia đình với em. Vì ngoài bé nhỏ, em còn 2 bé lớn con của chồng trước phải lo ăn học.

Thật sự gánh nặng tài chính khiến em mệt mỏi, mà chồng không hề chia sẻ hỏi han. Em vừa đi dạy, vừa kinh doanh đồ gỗ online, có hôm phải thức đến 1-2 giờ sáng để giải quyết xe cộ, cẩu hàng. Nhưng chồng em vẫn vô tư như không.

Nhiều lúc em nghĩ hay là lại ly hôn, vì chồng không hỗ trợ chút gì về tài chính, thậm chí em còn phải nuôi cả chồng. Ngay cả quan tâm về tinh thần cũng không nốt. Nhưng giờ lại ly hôn thì em ngại tiếng đời, sợ cha mẹ buồn, con nhỏ thiếu tình cha vì chồng thật sự rất quấn và thương con, con bé cũng rất mến cha và chỉ theo cha.

Em đã thử mọi cách bằng việc tìm việc cho chồng, ngọt nhạt khuyên nhủ, chồng chỉ ậm ừ rồi không đi. Em không biết phải làm thế nào?​
Tác giả: Ngọc Hà
Link gốc: phunuonline

👉 Ứng viên có nhu cầu nhận thông báo việc làm ngân hàng mới nhất có thể gửi hồ sơ, thông tin vị trí và khu vực bạn muốn ứng tuyển về mail tuyendung@ubgroup.vn hoặc điền thông tin Tại đây.

 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,575
Số bình luận
528,080
Tổng số thành viên
351,407
Thành viên mới nhất
Jettwings
Back
Bên trên