Chọn công việc nào?

trantheluc0990

Verified Banker
Chào các anh chị ạ, em là sinh viên mới ra trường , sau bao lần xin việc mà ko có duyên em đành nộp hồ sơ về quê nhà tại Bắc Ninh.hiện nay em làm tín dụng cá nhân cho pgbank bắc ninh, chi nhánh em mới thành lập 2 năm thôi, em đang trong giai đoạn thử việc, Nãy có HO techcombank gọi em đi pv vị trí của khối quản trị rủi ro. em phân vân không biết nên đi hay ko? em cũng ko muốn về quê làm lắm nhưng vì chưa xin đc việc với lại tech em thấy khá khắt khe, đứa bạn em làm toàn 8h về, và cả seabank bắc ninh cũng gọi em thi viết nữa nhưng chắc em ko đi, ai tư vấn cho em được ko?
 
Hi. Bạn đi thi cũng chưa chắc đỗ mà. Quan trọng là bạn thích cv nào thui. Chứ vất vả, khổ sở rồi cũng qua hết thôi.
 
Ở gần nhà lv cho lành, lên HN làm gì cho vất vả, bon chen. Giờ ở HN thì thấy thích chứ ít nữa mà có gia đình rồi có mún về quê cũng khó.
 
Mún tích lũy kinh nghiệm đối diện với nhà tuyển dụng thì bạn cứ chiến đấu hết đi, còn việc đi hay ở là ở bạn quyết định, lựa chọn xem có 'thiên thời, địa lợi, nhân hòa' không :D
 
Quan trọng là bạn muốn thế nào? Xác định xem có làm lâu dài ở PGbank hay do chưa có việc nên mới đi làm tạm, bạn thích là QHKH cá nhân hay làm ở bộ phận khác? cái đó mới là quan trọng, chứ bây giờ bạn cũng mới được gọi đi pv thui mà, thích thì cứ đi tích lũy ít kinh nghiệm xin việc :)
Công việc ở ngân hàng bây giờ nới chung hầu hết các vị trí và các ngân hàng đều vất vả (nếu bạn tích cực làm việc và muốn hoàn thành đươc chỉ tiêu), mới đi làm thì nói chung vẫn cần chịu khó và hi sinh nhiều thứ
 
mới vào thử việc, nếu bạn đi thi đi pv chổ khác liệu những người ở cơ quan biết đc họ cho là bạn không trung thành với NH, như thế họ sẽ tìm cách loại bạn trc khi bạn loại họ thì sao?
 
Mình muốn về quê làm việc! :(( Muốn ở gần bố mẹ :(
Sao các bạn lại thích HN nhỉ?
Giá mà có ai đổi cho mình! :)
 
Theo kinh nghiệm của mình thì nếu là con gái thì nên về quê làm là ổn định nhất, sau làm vất vả tối mịt mới về còn có chỗ mà bám.
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,092
Tổng số thành viên
352,246
Thành viên mới nhất
ashmerch12
Back
Bên trên