Chọn BIDV hay Viettin cùng chi nhánh tỉnh Bình Dương

  • Bắt đầu Bắt đầu dodovuive
  • Ngày bắt đầu Ngày bắt đầu
Bạn tham khảo thêm nha ! [http://www.saigonnews.vn/index.php/...-luong-thuong.htmlQUOTE=dodovuive;178765]Cuối cùng thì cái ngày ấy cũng đã đến. Ngày mình được Phòng Nhân sự BIDV Bình Dương báo kết quả đậu và thời gian đi làm. Kết quả này mình biết có được là rất may mắn vì bữa đó phỏng vấn không tốt lắm nên đã có tâm lý buông xuôi và nộp hồ sơ đi thử việc ở VTB Chi nhánh Bình Dương ngay khi biết kết quả đậu. Bây giờ thì mình cũng đã thử việc ở bên VTB Chi nhánh Bình Dương được hơn 1 tuần rồi. Giá như không đậu bên BIDV Bình Dương thì mình đỡ phải phân vân và lựa chọn. Đằng này lại đậu vào cả hai ngân hàng mình yêu quý và mong muốn được làm việc nên rất mong nhận được sự góp ý từ phía các anh chị và các bạn biết về môi trường làm việc, điều kiện làm việc và đãi ngộ ở cả hai chi nhánh của 2 ngân hàng này để mình có thể tham khảo và đưa ra quyết định sớm. Cả hai bên mình đều thi vào vị trí tín dụng ở Phòng Khách hàng doanh nghiệp.

Mình xin đưa ra vài ý kiến mình biết được và trải qua quá trình thử việc hơn 1 tuần ở VTB Chi nhánh Bình Dương.
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
Bạn dùng từ HẠN CHẾ thay cho từ NHƯỢC ĐIỂM có phải giải quyết được tất cả sao? Vì hạn chế có thể khắc phục được, nhưng nhược điểm thường cố hữu. Vì vậy , khi bạn xem nó là hạn chế thì nó rồi cũng sẽ được khắc phục thôi. Sếp rồi cũng già, người khác thay, phong trào rồi cũng phát triển, nợ xấu có khi rồi cũng thay đổi. Đâu phải mọi thứ vần còn nguyên si như hôm qua. Vài dòng chém gió. Chúc bạn có lựa chọn phù hợp
 
Cái nào cũng tốt bạn phải có chính kiến, nếu bạn chưa làm ở Vietin thì mình sẽ khuyên bạn chọn BIDV.Nhưng bạn đã đi làm mặc dù mới một tuần liệu bạn có can đảm để xin nghỉ việc ở đó k?Rồi lại không dám nhìn các anh chị trong Vietin lại mất mối quan hệ tốt.Mình thì nghĩ bạn vẫn làm ở Vietin nhé.
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,089
Tổng số thành viên
352,174
Thành viên mới nhất
widerworld
Back
Bên trên