Cho vay chứng minh năng lực tài chính, hỗ trợ tài chính đi du học,

  • Bắt đầu Bắt đầu Smalling
  • Ngày bắt đầu Ngày bắt đầu

Smalling

Verified Banker
Chào cả nhà, Hiện tại bên mình có một số đối tác muốn hợp tác cho vay
1. Chứng Minh năng lực tài chính đi du học
2. Cho vay hỗ trợ chi phí đi du học
Thị trường du học Việt Nam hiện nay mình thấy đa số là theo kiểu vừa học vừa làm và chủ yế ở các trường Tại Nhật Bản, Mình hỏi tính khả thi của việc du học này. các đối tác muốn hợp tác với ngân hàng để cho du học sinh đi.
Liệu có bị lừa và tính đảm bảo khoản vay không nhỉ?? cả về phía ngân hàng đã giải ngân ra và du học sinh có đảm bảo công việc sang đó. Mục đích của h/s sang đó học là thứ yếu, chủ yếu là làm hỗ trợ gia đình.
Mong cả nhà góp ý kiến??????????
 
cái này nhiều ngân hàng làm lắm đó bạn. Thủ tục rất nhanh, gọn nhẹ, thu được nhiều phí.
- cho vay chứng minh năng lực tài chính : khi cho vay thì ngân hàng đã phong tỏa rùi bạn, nên NH khó bị lừa -->thu được phí.
- hỗ trợ tài chính du học : thường cũng phải có TSĐB mà.
 
chứng minh thì không có rủi ro
cái mình muốn hỏi là du học sinh sang đó liệu có đảm bảo có công việc để đảm bảo khoản vay không
vì tài sản chỉ mang tính đảm bảo, còn những gia đình cho đi như vậy thì thu nhập thấp, Vì cái nè liên quan đến thị trường nước ngoài nên lên tớ không biết thế nào?
 
Bên mình làm thì chả cần tài sản đảm bảo gì cả, chỉ cần có 5% vốn tự có, ngân hàng hỗ trợ mở cho KH sổ tiết kiệm du học, rồi cho vay cầm cố lại sổ tiết kiệm lại là xong.Chỉ cần có đầy đủ giấy tờ chứng minh du học,nhiều khi không cần đi du học muốn chứng minh năng lực tài chính làm chuyện khác cũng dc, ngân hàng chỉ là trung gian thôi mà.Sợ gì rủi ro, sổ TK của KH ngân hàng giữ mà lo gì
 
Vậy khách hàng có nhu cầu chứng minh tài chính tài chính như vậy chỉ cần co 5%số tiền thực và 95% số tiền ảo để hình thành sổ. Vậy có vi phạm luật không?
 
Vậy khách hàng có nhu cầu chứng minh tài chính tài chính như vậy chỉ cần co 5%số tiền thực và 95% số tiền ảo để hình thành sổ. Vậy có vi phạm luật không?

Nghe thì có vẻ như là vi phạm vì ngân hàng xác nhận "không" thành "có" nhỉ! Nhưng nó là quy trình của ngân hàng rồi mình sợ gì, cứ theo chuẩn mà làm thôi. Còn việc họ cho con cái đi du học nước ngoài thì họ cũng phải có tiền chứ, không có kiểu này sẽ xoay kiểu khác. Ngân hàng chỉ xấc nhận cho nó đủ hồ sơ thôi chứ không có tiền thì đừng mong đi học nước ngoài. Yên tâm mà làm nhé!
 
Mục đích với tài sản đảm bảo ngon lành roỳ thì ktra thu nhập trả nợ ổn thỏa là được mà. Biết đâu du học sinh kiếm được nhiều tiền lại tất toán sớm ấy chứ! Lạc quan nào!
 
@Smailing: Ngân hàng chỉ tham gia ở mức độ là trung gian chứng minh khách hàng có tiền trong tài khoản (đã được Ngân hàng phong tỏa). Chả có văn bản nào cấm khách hàng chứng minh mình có tiền trong tài khoản để phục vụ mục đích du học là vay ngân hàng hay nguồn chiếm dụng nào đó.
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,092
Tổng số thành viên
352,236
Thành viên mới nhất
khangnq
Back
Bên trên