Cho vay bằng giấy hẹn đăng ký xe!

haiduytran

Thành viên tích cực
Anh em tín dụng đã cho vay bằng giấy hẹn đăng ký xe cho hỏi giùm với. Trên cái giấy hẹn ấy có ghi tên cán bộ tín dụng được ko? hay là bắt buộc phải ghi tên của chủ xe nhỉ?
 
Ghi tên cán bộ tín dụng làm gi nhỉ?. Khi có giấy hẹn đăng ký xe, thì Bank giữ, và sau đó đi cùng khách hàng để lấy Đăng ký xe gốc.
 
Ghi tên cán bộ tín dụng để đề phòng trường hợp chủ xe (KH) báo mất giấy hẹn để lấy đăng ký xe gây ra rủi ro cho NH khi không giữ được giấy tờ đăng ký xe (trong khi đã giải ngân rồi). Thân!
Mình đã hỏi bạn mình, nó bảo: nếu là doanh nghiệp, chỉ cần điền tên cán bộ tín dụng vào giấy giới thiệu còn đối với khách hàng cá nhân lại phải ra uỷ ban phường làm giấy uỷ quyền.
 
sau khi có giấy hẹn mình cầm luôn rồi hôm nào đi lấy gọi khách hàng đi cùng. Thường thì các NH liên kết với hãng xe, nhân viên hãng xe sẽ đi đăng kí rồi giao lại mình giấy hẹn. Giải ngân theo giấy hẹn chỉ nên áp dụng với các showroom có liên kết với Ngân hàng mình hoặc Chi nhánh Ngân hàng mình.
 
Trường hợp khách hàng báo mất, đến công an lấy đăng ký xe mà không báo cho CBTD thì sao? Mình thấy vẫn không ổn, nếu là giấy giới thiệu thì Doanh nghiệp vẫn có thể lập giấy giới thiệu khác, cá nhân thì vẫn có thể đích thân đi lấy. Cho vay bằng giấy hẹn là quá rủi ro rồi!
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,110
Tổng số thành viên
351,960
Thành viên mới nhất
Etta James Merc
Back
Bên trên