[Chi tiết] Chương trình “Thực tập viên tiềm năng Sacombank năm 2013”

 • Bắt đầu Bắt đầu cocghe266
 • Ngày bắt đầu Ngày bắt đầu
Topic tổng hợp đầy đủ thông tin về Chương trình (bao gồm các vị trí, đối tượng tham gia, yêu cầu chung...):

I. Tổng quan dành cho Sinh viên

Với phương châm “Vì cộng đồng – phát triển địa phương”, chiến lược kinh doanh của Sacombank luôn hướng đến các mục đích phục vụ cho sự phát triển của cộng đồng, góp phần thúc đẩy kinh tế và thực hiện trách nhiệm của một doanh nghiệp đối với xã hội. Trên quan điểm đó, hàng năm, Sacombank đã tổ chức rất nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ các sinh viên, học sinh trên toàn quốc và trở thành một trong những lựa chọn lý tưởng của những sinh viên, học sinh khi tìm kiếm các cơ hội trải nghiệm kiến thức vào thực tế của doanh nghiệp.


Các Hoạt động tuyển dụng tập trung tại các trường Đại Học -Cao Đẳng chuyên nghiệp, Chương trình Thực tập viên tiềm năng, hay các Chương trình giao lưu, trao đổi, tư vấn nghề nghiệp do Sacombank phối hợp với các Trung tâm, Đoàn thể chính trị xã hội… thường xuyên được tổ chức nhằm hiện thức hóa chủ trương nêu trên của Sacombank.

Ngoài ra, các chương trình Tuyển dụng cộng tác viên, thực tập, học việc cũng được Sacombank liên tục thực hiện đã tạo điều kiện cho sinh viên hoàn thiện những kiến thức của mình cũng như nâng cao kỹ năng nghiệp vụ trên thực tế.


Bạn đang là
sinh viên, học sinh năm cuối các hệ Trung cấp – Cao đẳng – Đại học thuộc khối ngành Kinh tế, hãy thường xuyên theo dõi thông tin của chúng tôi tại mục “Dành cho sinh viên” để có cơ hội trải nghiệm thực tế cùng Sacombank.

Thông tin liên hệ:

Bộ phận Tuyển dụng – Phòng Nhân sự

- Điện thoại: 08.35265929
- Email: nhansu@sacombank.com

II. Thể lệ Chương trình

Với quan điểm vận hành doanh nghiệp không chỉ thành công trong kinh doanh mà còn phải có những hoạt động thiết thực góp phần trực tiếp vào sự phát triển phồn vinh của xã hội, của cộng đồng. Trong 3 năm qua, Sacombank đã tổ chức rất thành công chương trình Thực tập viên tiềm năng (TTVTN) Sacombank với mục tiêu:
 • Đóng góp trực tiếp vào chủ trương xã hội hóa giáo dục của Đảng và Chính phủ.
 • Tạo điều kiện tối đa cho những sinh viên có năng lực tốt được đào tạo và trải nghiệm môi trường làm việc thực tế, để thông qua đó có sự chuẩn bị tốt nhất cho bước đường nghề nghiệp và những nỗ lực đóng góp cho xã hội sau này.
 • Kịp thời phát hiện những nhân tố xuất sắc để tuyển chọn trở thành cán bộ nhân viên chính thức làm việc tại Sacombank ngay sau khi kết thúc quá trình thực tập/học việc.
ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

 • sinh viên năm cuối (đủ điều kiện tốt nghiệp trong năm 2013 và học các chuyên ngành phù hợp với tiêu chuẩn tuyển dụng của Sacombank) tại các trường ĐH – CĐ trên địa bàn các Tỉnh/Thành phố mà Sacombank triển khai chương trình.
 • Chiều cao: Nam tối thiểu 1m65; Nữ tối thiểu 1m58.
 • Điểm trung bình chung tích lũy tối thiểu 6.5.
PHẠM VI TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH

 • Chương trình năm 2013 sẽ được tổ chức thực hiện tại các Chi nhánh/ Sở giao dịch trú đóng tại địa bàn các khu vực Tp. Hồ Chí Minh, khu vực đồng bằng sông Cửu Long, khu vực Tp. Hà Nội.
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

 • Tên gọi chương trình “THỰC TẬP VIÊN TIỀM NĂNG SACOMBANK NĂM 2013”.
 • Vị trí tuyển dụng: Chuyên viên Khách hàng cá nhân, Chuyên viên Khách hàng doanh nghiệp, Chuyên viên Khách hàng, Chuyên viên Tư vấn, Giao dịch viên.
 • Tổ chức đào tạo: Sau khi trúng tuyển, Thực tập viên tiềm năng sẽ được tham gia chương trình đào tạo kéo dài trong 3 tháng bao gồm 2 phần: (i) đào tạo tập trung; (ii) đào tạo trên thực tế công việc.
 • Chỉ tiêu kinh doanh và tổ chức đánh giá: Các TTVTN sẽ được các Đơn vị tiếp nhận giao chỉ tiêu kinh doanh để đánh giá tố chất kinh doanh của từng TTVTN gồm
ĐIỀU KHOẢN THI HÀNH

 • Sacombank nắm giữ mọi quyền quyết định liên quan đến chương trình “Thực tập viên tiềm năng Sacombank 2013”.
 • Tất cả các ứng viên khi tham gia chương trình phải tuân thủ theo các quy định chung của Ngân hàng và các quy định liên quan đến chương trình.
Bất cứ khiếu nại liên quan đến chương trình vi phạm những quyền và lợi ích chính đáng của Sacombank được pháp luật bảo vệ đều sẽ không được giải quyết.


Sacombank

III. Tiến độ Chương trình “Thực tập viên tiềm năng Sacombank 2013”

Xem tại: [HOT] Tiến độ Chương trình "Thực tập viên tiềm năng Sacombank 2013"

Tải file word: Tiến độ thực hiện Chương trình Thực tập viên tiềm năng Sacombank 2013 cùng với Đơn xin thực tậpBản thông tin sinh viên ở link sau:Các bạn ứng tuyển năm nay tham khảo kinh nghiệm và những chia sẻ bổ ích về chương trình này năm ngoái tại topic này nhé: Phỏng vấn Thực tập tại Sacombank

Update: Một số topic hữu ích cho các bạn sinh viên năm cuối:

1. Topic
Sai lầm thường gặp khi thực tập

2. Trọn bộ 6 mảng Đề tài, Luận văn, Báo cáo thực tập về Tài chính - Ngân hàng: [Update] 6 Topic các Đề tài, Luận văn, BCTT về Ngân hàng (click vào topic, sau đó vào các topic con để download tài liệu)

3. Hướng dẫn trình bày, tìm tài liệu và viết tốt Khóa luận tốt nghiệp (Full 3 phần):

Phần 1: [USEFUL] - Hướng dẫn trình bày, tìm tài liệu và viết tốt khóa luận tốt nghiệp - Phần 1
Phần 2: [USEFUL] - Hướng dẫn trình bày, tìm tài liệu và viết tốt khóa luận tốt nghiệp - Phần 2
Phần 3: [USEFUL] - Hướng dẫn trình bày, tìm tài liệu và viết tốt khóa luận tốt nghiệp - Phần 3

4. [Useful] Mẫu bìa tiểu luận - Khóa luận - Báo cáo
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
Lại một mùa thực tập mới của Sacombank nữa rồi. Các bạn trong TP. HCM thật thích vì có chương trình thực tập tiềm năng, năm ngoái mình cũng thực tập ở Sacombank nhưng ở HN nên không được áp dụng chương trình như các bạn. Nhưng thực sự trong 3 tháng thực tập ở Sacombank, mình đã học hỏi được rất nhiều điều từ photo, scan :P đến làm hồ sơ khách hàng, những thứ mà chưa bao giờ được học trong trường và đã trở thành những kiến thức mà mình luôn "khoe" ra trong các buổi phỏng vấn :d Không thể thiếu những buổi cổ vũ bóng đá, những bữa karaoke, những buổi dã ngoại cùng chi nhánh... Mình đã có thêm những người bạn mới, những người anh người chị tận tâm và nhiệt tình :x
Thực sự phải cảm ơn Sacombank rất nhiều vì nơi đây đã cho mình những hình dung đầu tiên về môi trường ngân hàng, mặc dù không phải toàn màu hồng nhưng cũng rất đáng để nỗ lực phấn đấu để trở thành một thành viên trong môi trường ấy.
Chúc các bạn thực tập viên mùa này sẽ tìm được cho mình những bài học bổ ích và có những trải nghiệm thú vị tại Sacombank nhé!
 
Sacombank chú trọng ngoại hình lắm nhé các bạn :D Nhưng cứ tự tin đi thi,ai cao to,đẹp trai,xinh gái mà hơi lùn cũng đc :)) là sẽ có suất thôi :D K cần giỏi lắm đâu nhé,bạn mình vào chương trình này khá nhiều và hiện tại được giữ lại công tác cũng khá nhiều...Đừng lăn tăn nhiều mà hãy đăng ký dù bạn ra sao nếu có cơ hội thì chớp lấy,ít ra cũng có kinh nghiệm nộp hs ,thi tuyển ,phỏng vấn những kinh nghiệm quan trọng đê ra trường không bỡ ngỡ :D
 
Khổ nỗi cái bảng điểm tính tới h của mềnh chưa đc khá cơ. Cũng định nhăm nhe HDbank nữa cơ mà thấy xấu hổ quá nên định kì 7 này phấn đấu nốt. Hic mềnh bỏ qua ko biết bn cơ hội roài. Ngoại hình + "rung nhan" + kĩ năng pv+ ....1 số kĩ năng mềm+ kiến thức xã hội chả lo lắm( tại mình cũng đi pv nhiều roài, trc còn làm CTV thẻ tín dụng cho Sacombank cơ mà). Giá mà chăm học có phải đỡ ko. H lsao hả các bạn. Có nên nộp hs ko ta
 
Theo đánh giá cá nhân, mình thấy chương trình này của Sacom hot không kém của Tech & hot hơn các NH khác;))

Chương trình của Tech giải thưởng cực hot nhưng số lượng vô cùng hạn chế, nếu được trải nghiệm 1 trong các vòng thi của Tech chắc sẽ rất thú vị & học hỏi được nhiều. Tuy nhiên việc điền CV online gặp khá nhiều vấn đề.

Chương trình này của Sacom có nhiều vị trí để lựa chọn hơn, hồ sơ nộp trực tiếp. Ngoài ra, Sacom cực kỳ ít đăng tin tuyển dụng, nên có thể hiểu Chương trình này là 1 trong 2 nguồn chính cung cấp nhân sự cho Sacom:

(i) Nguồn nội bộ & các suất COCC, ngoại giao...
(ii) Thực tập sinh của Chương trình này hàng năm.

Nên các bạn chịu khó đầu tư cho bộ hồ sơ và chuẩn bị kiến thức cũng như kỹ năng để có thể trúng tuyển chương trình này nhé.

Chúc các bạn thành công:)
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,089
Tổng số thành viên
352,202
Thành viên mới nhất
Mai Hương 🤓
Back
Bên trên