Cầu nguyện cho ta và cho đất nước ta !

  • Bắt đầu Bắt đầu thuybank1
  • Ngày bắt đầu Ngày bắt đầu

thuybank1

Try my best ^^
Chào các bạn!

Lòng tin và cầu nguyện là một quy luật tâm lý con người, đó là một phương cách thực hành Luật Hấp Dẫn từ nghìn xưa—suy nghĩ (cầu nguyện) nhiều đến điều gì thì điều đó sẽ đến với bạn. Tôn giáo nào, hay không tôn giáo giáo nào, thì cũng dùng cùng một quy luật tâm l‎ý của con người, dù rằng mỗi nhóm văn hóa dùng một số từ ngữ khác nhau.

Hôm nay mình đề nghị thực hành cầu nguyện. Mình mong các bạn, dù thuộc tôn giáo nào hay là không có tôn giáo nào, giúp mình một tay, bằng cách (1) cầu nguyện hàng ngày theo cách mình đề nghị dưới đây (nếu bạn quen cầu nguyện) và (2) chuyển message này đi xa đi rộng đến các bạn bè (dù bạn có quen cầu nguyện hay không) qua email, blogging, links, v.v…

Các lời cầu nguyện mình có dưới đây, được viết với nguyên tắc chỉ đạo của Luật Hấp Dẫn, chỉ nhắm vào các hiện tượng tích cực, để tạo ra năng lượng tích cực, mà không đá động gì hết đến các hiện tượng tiêu cực. Theo lý thuyết về năng lượng, nếu ta tạo nhiều năng lượng tích cực, thì năng lượng tích cực sẽ tự động xua đuổi các năng lượng (và hiện tượng) tiêu cực đi xa. (Nếu ta đá động đến hiên tượng tiêu cực, thì càng nghĩ về nó, càng nói về nó, ta càng hấp dẫn nó tới).

Và những lời cầu nguyện này chú tâm đến liên hệ giữa mỗi cá nhân chúng ta với đồng bào và đất nước của ta.

Bạn có thể nghĩ về những lời cầu nguyện này như là một hành vi thuộc lãnh vực tâm linh siêu nhiên, hay chỉ là một quy tắc tâm lý thông thường của con người, hay là “chủ nghĩa XYZ” nào đó mà bạn muốn đặt tên. Mình không quan tâm việc đó. Việc chúng ta nên quan tâm là, như là một vấn đề thực tiễn, các việc làm này có lợi cho ta và đất nước ta. Cố gắng một chút, chúng ta sẽ tạo được một năng lượng mạnh mẽ cho đất nước, đủ sức để xua đẩy các năng lượng xú uế đi xa.

• Xin (Chúa/Phật/Allah/Thượng đế/Trời Đất Thánh Thần) cho con được khiêm tốn, thành thật và yêu người mỗi giây mỗi phút trong ngày.
• Xin (Chúa/Phật/Allah/Thượng đế/Trời Đất Thánh Thần) cho các anh chị em đồng bào ruột thịt của con được khiêm tốn, thành thật, và yêu người mỗi giây mỗi phút trong ngày.
• Xin (Chúa/Phật/Allah/Thượng đế/Trời Đất Thánh Thần) cho các lãnh đạo của chúng con, trong nhà nước cũng như ngoài nhà nước, được khiêm tốn, thành thật và yêu người mỗi giây mỗi phút trong ngày.
• Xin (Chúa/Phật/Allah/Thượng đế/Trời Đất Thánh Thần) giúp cho các lãnh đạo của chúng con, trong nhà nước cũng như ngoài nhà nước, thông minh sáng suốt để lãnh đạo đất nước và nhân dân chúng con đến nơi trong sáng, cường thịnh, và hạnh phúc.

Bốn câu cầu nguyện này, hai câu dành cho lãnh đạo, vì lãnh đạo là quan trọng, là những người dẫn đường.

Các bạn đã đọc tư duy tích cực một thời gian đương nhiên là đã hiểu được tầm quan trọng của một lời cầu nguyện như thế được nhiều người thực hành. Mình khỏi phải giải thích dài dòng. Mình mong là chúng ta cùng làm việc để tạo năng lượng tích cực cho đất nước chúng ta, bằng cách chuyển message này đến các bạn khác, để ta cùng thực hành với nhau.

Chúc các bạn một ngày đầy năng lượng!
-ST-
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,089
Tổng số thành viên
352,172
Thành viên mới nhất
malcolmxmerch
Back
Bên trên