Cẩm nang hướng dẫn nghiệp vụ tài trợ thương mại HDBank

  • Bắt đầu Bắt đầu Linhth
  • Ngày bắt đầu Ngày bắt đầu

Linhth

Moderator
Cẩm nang hướng dẫn nghiệp vụ tài trợ thương mại HDBank

Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu tìm hiểu và sử dụng chương trình của Thanh toán viên Thanh toán quốc tế của HDBank, ban soạn thảo biên soạn tài liệu hướng dẫn sử dụng Symbols. Tài liệu này hướng dẫn thao tác nhập liệu và các tình huống hạch toán trên phần mềm Symbols.

Toàn bộ tài liệu được chia thành nhiều chương, sắp xếp theo các nghiệp vụ về Tài trợ thương mại như L/C nhập khẩu, L/C xuất khẩu, nhờ thu, bảo lãnh … Trong tất cả các chương, Thanh toán viên Thanh toán quốc tế sẽ được giới thiệu giao diện làm việc, cách truy xuất các màn hình nhập liệu, xử lý thông tin và các hướng dẫn tra cứu hạch toán và truy vấn thông tin phục vụ hạch toán trong Symbols.

Các bạn download tại đây
 

Đính kèm

Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
Uầy, may quá mãi mới tìm được tài liệu này, mặc dù đã ấn thanks nhưng chăc phải thêm 1 lần cảm ơn này may ra mới đủ. Giúp mình nhiều lắm, hi vọng nhận được những bài đóng góp hay hơn nữa của chủ thread. THanks !
 
Tai lieu nay rat can thiet cho nhung nguoi muon lam viec tai HD Bank, cung nhu nhung ai quan tam den linh vuc thanh toan quoc te. Chi moi doc tieu de thoi la thay hay vi dau du tin dung de dơload dau hic, biet lam sao day??!!!
Viet bai hoai ma ko du tin dung nua.
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,089
Tổng số thành viên
352,209
Thành viên mới nhất
aogobaybaz
Back
Bên trên