Cách tìm kiếm khách hàng doanh nghiệp trên địa bàn

rocky_karate

Chuyên Gia Ngân Hàng
Các đại cao thủ cho mình hỏi làm thế nào để tìm kiếm danh sách doanh nghiệp trên địa bàn, như công việc của mình là payroll, tìm kiếm khách hàng trên địa bàn TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh thành lân cận để sale sản phẩm cho doanh nghiệp. Mong các đại cao thủ chỉ giáo cách để có danh sách doanh nghiệp trên địa bàn. Xin chân thành cảm ơn và hậu tạ. :)
 
Bạn có thể qua Cục thuế,chi cục thuế hay sở kế hoạch đầu tư trên địa bàn 1 các khéo léo thì sẽ có được.Rồi từ A --> B-->C...Good luck !
 
Các bạn ý giấu nghề ý mà :D, cạnh tranh lành mạnh trong thời buổi kinh tế khó khăn. Mình có biết 1 kiểu là có những người họ chuyên cung cấp thông tin về các chủ doanh nghiệp, công ty, cá nhân ... và đi bán thông tin đó.Với số tiền tầm vài trăm đến hơn 1 tr bạn sẽ có thông tin về khoảng vài trăm DN, công ty. Những người này họ gọi là những người bán thông tin, bạn tìm hiểu thêm trên mạng xem, mình ko có ý định tuyên truyền thêm vì mình ko làm nghề bán thông tin :D. Cũng phải cẩn thận về độ tin cậy của những thông tin được đem rao bán này.
 
Bạn có thể qua Cục thuế,chi cục thuế hay sở kế hoạch đầu tư trên địa bàn 1 các khéo léo thì sẽ có được.Rồi từ A --> B-->C...Good luck !
Hix bạn có thể giải thích rõ hơn cái 1 cách khéo léo được ko. Mình thì nghĩ đây cũng là 1 cách, có điều:
- Đến những nơi này, nếu bạn đã có người thân, bạn bè làm ở đó => ok, hẹn gặp đơn giản, có khi chỉ cần nhờ vả qua mail, điện thoại, nếu được việc thì cảm ơn sau cũng đc hoặc thân thì thôi, bạn bè giúp nhau.
- Nếu chẳng quen biết ai, bạn đến những cơ quan như thế này thì phải có giấy giới thiệu (do cơ quan bạn xác nhận) hoặc đến với tư cách cá nhân, đi nhờ vả người lạ (mà việc cũng tế nhị, bi h người khác hỏi bạn về tên tuổi, liên lạc KH của bạn thì bạn xử lý sao) thì chưa chắc họ giúp, có thể đưa phong bì nhưng chưa chắc đã được việc. Đi nhiều nơi cần nhiều giấy giới thiệu, nhiều tiền chi phí các khoản ...
Zậy nên, mình rất nể phục bạn nào mà gia thế bt, ko có nhiều mối quan hệ mà biết tự tạo dựng quan hệ, đạt và vượt chỉ tiêu làm QHKH trong 1 thời gian dài, liệu có nhiều những người như vậy ko nhỉ. Nếu có và các bạn có theo dõi diễn đàn này thì rất mong nhận được sự đóng góp của các bạn.
 
cái đó ra mua cuốn danh bạ DN trên địa bàn mình cần khai thác là có thông tin thôi, hồi thực tập mấy anh chị đưa cho 1 cuốn gọi điện thoại mà điên luôn
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,575
Số bình luận
528,080
Tổng số thành viên
351,407
Thành viên mới nhất
Jettwings
Back
Bên trên