Các bước chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Mỹ dễ đậu,

songthu

Thành viên mới
DU HỌC MỸ - CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HOUSTON

Câu hỏi: Với nhiều ưu điểm của chương trình giáo dục đại học Mỹ, sinh viên có thể đạt nhiều thành công sau khi ra trường. Tuy nhiên, Học phí cũng như chi phí sinh hoạt tại Mỹ không phải là con số nhỏ so với khả năng của khá nhiều gia đình. Vậy Tân Đại Dương có thể chia sẻ cho biết nên chọn trường nào ở Mỹ vừa tiết kiệm chi phí vừa có chất lượng giao dục tốt ?

Vâng đúng vậy, đó là nỗi lo lắng chung của nhiều bậc phụ huynh muốn cho con du học ở Mỹ. Bởi lẽ Mỹ tuy là điểm đến du học hấp dẫn trên toàn thế giới với hơn 3.600 trường có các chương trình ĐH và CĐ với chất lượng giáo dục cũng như cơ sở vật chất được bảo đảm chất lượng nhờ hệ thống kiểm định khắt khe và uy tín.Trường CĐCĐ Houston được thành lập vào năm 1976. Trường tọa lạc tại vùng Houston của bang Texas. Trường có 6 khuôn viên: khuôn viên Trung tâm, Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Nam và Colleman dạy trong lĩnh vực Y khoa.

Khóa học của trường cho phép các SV lấy bằng trong 2 năm để chuyển tiếp các trường ĐH khác.

Chương trình đào tạo của trường giúp SV đạt được những kỹ năng thực tế .Các SV đều có cơ hội thực tập trong khi học.

Đội ngũ giảng viên tận tâm luôn giúp đỡ SV trong việc học tập giúp cho SV có được kỹ năng và yếu tố cần thiết để thành công. Chúng tôi tin rằng đó là những gì tốt nhất cho SV.

SV của trường học toàn thời gian và bán thời gian với nền tảng chuyên sâu. Các giáo viên đầy nhiệt huyết sẽ đáp ứng được nhiều thử thách mỗi ngày.
Mình là một 'chiến binh' của công ty du học Những bạn sắp bước chân vào phỏng vấn du học có lẽ đang rất lo lắng 'liệu có visa ko' và mình đã phỏng vấn ùi nên có chút ít kinh nghiệm muốn chia sẻ với các bạn:

-

CẢM ƠN GIA ĐÌNH ĐÃ LUÔN ỦNG HỘ CON, CẢM ƠN CÁC ANH CHỊ BÊN CÔNG TY DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG NHẤT LÀ ANH KHÔI<người của mọi thông tin, luôn chỉ cho mình tìm cách tiếp cận nhiều hơn với tất cả mọi thứ liên quan đến việc du học>, CHỊ THẢO<người xem xét hồ sơ, giám sát, thúc đẩy mình để tiếp cận được cánh cổng du học sao cho hoàn hảo>, ANH BẢO ANH<người tiếp sức men lì, giúp mình có được sự tự tin để đi phỏng vấn> ĐÃ LUÔN SÁT CÁNH BÊN EM TRONG SUỐT THỜI GIAN CHUẨN BỊ CHO VIỆC DU HỌC CỦA EM.
- Du học, Du lịch, Thăm thân tất cả các bang tại Mỹ. Giúp mua sevis I901. Điền form DS 160 chỉ 200.000VNĐ Điền form PV khẩn (300.000VNĐ). Hướng dẫn hồ sơ (200.000VNĐ), Điền form Du học, du lịch các nước (1.000.000 VNĐ) . Xin I20 tất cả các trường
- Nhận điền tất cả các loại form các nước trên mạng từ xa và gửi lại qua mail cho khách hàng chỉ cần liên hệ điện thoại công ty.
- Sắp xếp hồ sơ du lịch 300.000VNĐ. Hướng dẫn CMTC. Mở lớp Hướng Dẫn phỏng vấn Du học, Du lịch các nước hàng tháng.
- Chuyên xử lý hồ sơ khó đã từng rớt visa.
- Phát tài liệu miễn phí cho học sinh, sinh viên năm 2013hoc bong du hoc my, du hoc my, tu van du hoc my, thong tin du hoc my, du hoc my can gi, visa du hoc my, thu tuc du hoc my, chi phi du hoc my, hoi thao du hoc my, xin visa du hoc my, phong van du hoc my, di du hoc my, kinh nghiem phong van du hoc my, tim hoc bong du hoc my, du hoc my can bao nhieu tien, ho so du hoc my, dien dan du hoc my, chung minh tai chinh du hoc my, cong ty tu van du hoc my, dich vu du hoc my, chương trình du học Mỹ,
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,089
Số bình luận
527,568
Tổng số thành viên
349,614
Thành viên mới nhất
s689mobi
Back
Bên trên