Báo cáo thường niên của Ngân hàng nhà Nước 2011

MITTAIWAN

Verified Banker
Gửi anh/ chị/ em box bankers !

Mọi năm mình thấy Ngân hàng nhà nước đều công bố báo cáo thường niên rất sớm, khoảng tháng 4,5 gì đấy. Năm nay lên trang chủ của Ngân hàng nhà nước tìm mỏi mắt không thấy đâu. Có bác nào có tài liệu này không cho mình xin với.

(Báo cáo thường niên của Ngân hàng nhà nước các bác nhé)
 
Bạn sang chuyên mục của ub (non-banker), có 1 báo cáo của UBGSTC quốc gia đấy. Đọc báo cáo đó cũng nắm được tình hình ngành ngân hàng một cách kha khá http://ub.com.vn/threads/19200-Ban-bao-cao-cua-Uy-ban-giam-sat-tai-chinh-quoc-gia.html
Đọc phần comment bên dưới có link down mf đó bạn nhé.

Cám ơn bạn, mình đã down tài liệu này. Tuy nhiên mình muốn cần tìm thêm cáo cáo thường niên của Ngân hàng nhà nước năm 2011. Có bạn nào biết và có thì cho mình xin với nhé, thanks !
 
Bác vào chuyên mục sau, báo cáo này cũng rất đáng tham khảo đấy.
http://ub.com.vn/threads/21248-Cong-bo-bao-cao-kinh-te-vi-mo-nam-2012.html?p=166109#post166109
Sorry, em hơi tò mò ko biết bác đang làm ở bank nào vậy? Bác cũng có vẻ quan tâm đến kinh tế vĩ mô giống giới Analyst nhỉ?

Mình làm trong nghành nên quan tâm và hay thích sưu tầm tài liệu thôi.

chắc bác ở trên học cao học...hehe...

Mình học xong cao học 3 năm rồi. Quan tâm nên tìm thôi. Mình chắc nhiều bạn không biết có cái báo cáo thường niên này đâu nhỉ.
 
Không hiểu sao từ năm ngoái đến nay SBV không cập nhật thêm bản báo cáo thường niên nào mới. Số báo cáo hiện có trên website SBV là tài liệu cập nhật rồi đó bạn.
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,577
Số bình luận
528,094
Tổng số thành viên
351,730
Thành viên mới nhất
ThietKeWebTerus
Back
Bên trên