HOT Bằng liên thông, VB2 có thi được vào ngân hàng không?

huyennguyen35

Thành viên
Dạ em xin chào các anh, các chị ạ.

Em trước đây học hệ cao đẳng khoa marketing của trường Đại học Thương Mại, và bây giờ em cũng vừa hoàn thành xong khóa học liên thông khoa quản trị kinh doanh cũng tại trường Thương Mại. Bằng cấp như em thì em cũng không mơ gì những ngân hàng lớn như BIDV hay Agribank, nhưng kể cả đối với những ngân hàng nhỏ khác, em đã ứng tuyển vào rất nhiều ngân hàng, nhưng em luôn bị loại từ vòng hồ sơ, hic hic. Về ngoại hình thì em cũng tương đối ổn, em cũng cao ráo và nhìn sáng sủa. Anh chị cho em hỏi là với những gì em đã được học thì em có thể vào làm ở ngân hàng được không ạ, và em có thể vào những vị trí nào được ạ?

Mong anh chị nhiệt tình giúp đỡ em với ạ, đây chắc là câu hỏi cũ nhưng em search hoài mà không thấy câu trả lời cụ thể ạ.

-----------------
Cùng một vấn đề, câu hỏi của một bạn về Văn bằng 2 như sau:
Mình tốt nghiệp đại học xây dựng, đã đi làm được 2 năm. Bây giờ mình có nhu cầu xin việc trong ngành ngân hàng, mình định học vb2 ngành TC-NH ở HV ngân hàng.nhưng không rõ khi tốt nghiệp xong, nhà tuyển dụng có nhận vb2 không. Các bạn có kinh nghiệp giải đáp giúp mình nhé. Mình cám ơn rất nhiều!!
 
Phật dạy vạn sự tùy duyên bạn à. Nếu k dc thì có thể chuyển ngành khác. 1 thời gian sau rồi tính. À mà có ảnh k bạn show lên cho mọi người xem cao 1m bao nhiêu nào ;))
 
hình như các ngân hàng lớn thì ko tuyển đâu bạn ạ.. mình nghĩ bạn nên đi làm ở các ngân hàng nhỏ 1 thời gian trước đã !
 
vòng hồ sơ thì liên quan gì lắm đến ngoại hình
nc là có người quen thì ok, còn không thì với bằng nt thì chịu
 
Đừng nên tự ti quá bạn à. Có thể CV của bạn chưa ổn lắm hoặc bạn nộp vào vị trí chưa phù hợp. Mình cũng học liên thông bạn mình nhiều người vẫn vào các Bank bình thường mà. Có điều bọn mình phải cố gắng hơn bạn à. Cố lên bạn nhé
 
tại sao các ngân hàng bằng liên thông thì ko tuyển nhưng 1 số vị trí lại tuyển cao đẳng hả mọi ng, trong khi có bằng liên thông tức là họ cũng mất 1,5-2 năm để hoàn thành vs bao công sức cũng như tiền bạc, riêng thái độ cầu tiến như thế cũng đáng hoan nghênh rùi
 
Cũng chưa đi làm nên ko rõ thế nào. Mình chúc bạn sẽ thành công trong sự nghiệp banker nhé! VÀ banker cũng ko phải là con đường duy nhất, dù nó có thể là con đường khá tốt :D
 
Bạn ơi cho mình hỏi, trên tấm bằng tốt nghiệp Liên thông có điểm gì khác với chính quy không bạn ?
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
Bạn ơi cho mình hỏi, trên tấm bằng tốt nghiệp Liên thông có điểm gì khác với chính quy không bạn ?

Em không biết ở các trường khác thì như thế nào, nhưng trường em thì bằng y chang bằng đại học bình thường, không có điểm gì khác hết. Còn bảng điểm thì sẽ có 2 bảng điểm ( 1 của cao đẳng và 1 của liên thông).

---------- Post added 02-02-2012 at 08:53 AM ----------

Đừng nên tự ti quá bạn à. Có thể CV của bạn chưa ổn lắm hoặc bạn nộp vào vị trí chưa phù hợp. Mình cũng học liên thông bạn mình nhiều người vẫn vào các Bank bình thường mà. Có điều bọn mình phải cố gắng hơn bạn à. Cố lên bạn nhé

Vậy bạn có thể tư vấn cho mình là với những chuyên ngành mà mình đã được học (marketing ở cao đẳng và quản trị kinh doanh ở đại học) thì mình có thể apply vào những vị trí nào được hả bạn?

---------- Post added 02-02-2012 at 08:54 AM ----------

Bằng liên thông có giá trị như bằng chính qui bình thường mà. Quan trọng là bạn thế nào thôi.hì

Dạ, em xem phần yêu cầu, đa phần là họ yêu cầu là "hệ tập trung dài hạn", như bằng liên thông thì vẫn là chính quy nhưng lại không phải là tập trung dài hạn hay sao ý ạ.
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,110
Tổng số thành viên
351,960
Thành viên mới nhất
Etta James Merc
Back
Bên trên