Bạn thích làm việc tập thể hay độc lập?

  • Bắt đầu Bắt đầu dinhthuy
  • Ngày bắt đầu Ngày bắt đầu

dinhthuy

Thành viên tích cực
Bạn thích làm việc tập thể hay độc lập? Tập thể hay Độc lập Tại sao?

---------- Post added 04-04-2012 at 04:21 PM ----------

không ai trả lời t ah
 
chào bạn,

câu hỏi này không phải mang tính chất thích hay không thích là được. Luôn có những đánh giá xem khả năng của bạn làm việc nhóm tốt hơn hay là làm việc cá nhân tốt hơn ( bạn tham khảo thêm trên mạng hoặc trong các buổi đào tạo về kĩ năng mềm )
Làm việc cá nhân thì hiển nhiên bạn phải làm tất cả,từ A-Z .
Làm việc nhóm thì mọi người có thể được phân công những công việc phù hợp với mình, phân bổ gánh nặng của công việc.

Riêng với mình thì mình có thiên hướng làm việc cá nhân ( vì khi làm việc cá nhân mình hiệu quả hơn làm việc nhóm ) Nhưng không ai thành công khi làm việc cá nhân , bao giờ cũng có một nhóm làm việc bên cạnh.
Do đó, bạn phải học cách làm việc nhóm thật hiệu quả và phát huy hết được những sức mạnh của mỗi cá nhân. Vì ý nghĩa của làm việc nhóm là một nhóm người phát huy hết điểm mạnh của mình và khắc phục điểm yếu của đồng đội ===> nên mới phải học " kĩ năng làm việc nhóm " chứ có lớp học nào là " kĩ năng làm việc cá nhân " đâu @.@

bạn thấy đấy, có tập đoàn nào, công ty nào là chỉ có một ông CEO không ? luôn là cả một bộ máy làm việc ăn khớp với nhau.
Có một bộ film nhận giải Oscar nào mà không có một ê-kíp làm việc cùng ?
Nhưng..đừng bao giờ lệ thuộc vào làm việc nhóm mà chây lì, ỷ lại. Bạn làm việc cá nhân tốt mà biết làm việc nhóm hiệu quả thì sẽ dễ dàng thành công hơn.

Chúc vui.
 
Riêng mình thì thích làm việc độc lập hơn. Tính mình rất kỹ nên làm cái gì cũng muốn hoàn hảo, nhưng khi làm chung với đồng nghiệp thì hình như là mình không thoải mái cho lắm, luôn phải tìm cách để sửa chữa. Nhưng công việc đôi khi cần làm việc tập thể nên mình cũng rất đang cố gắng để hòa nhập.
 
Vấn đề nếu là câu trả lời tuyển dụng vị trí Chuyên viên QHKH thì câu trả lời ntn là hợp lý nhất các bạn nhỉ? :-?
 
còn tùy vào nhóm nếu nhóm làm việc hòa đồng biết giúp đỡ nhau thì sẽ rất hiệu quả cần 1 trưởng nhóm tâm lý , nhưng mình cũng thích làm việc độc lập hơn bí thì hỏi thôi :D vì có lẽ lâu nay làm nhóm mình toàn gánh hết chán
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,088
Tổng số thành viên
352,156
Thành viên mới nhất
onbetwine
Back
Bên trên