HOT Bạn có thích làm việc tại ngân hàng chính sách xã hội không?

bạn ơi thế ngân hàng chính sách xã hội đăng tin tuyển dụng ở đâu vậy? mình tìm mà không thấy, bạn có thể cho mình link được ko?
 
tra google chả ra là gì, tớ thấy nó đang tuyển mà
bạn ơi thế ngân hàng chính sách xã hội đăng tin tuyển dụng ở đâu vậy? mình tìm mà không thấy, bạn có thể cho mình link được ko?


---------- Post added 03-01-2012 at 10:15 PM ----------

ko biet nh csxh và các nhtm khác mọi người thích nh nào hơn
phải quen biết bạn ơi, nó là duy nhất ở 1 khu vực mà, hehe
 
Mình có bố làm ở NH CSXH! Là một ngân hàng luôn đảm bảo lợi ích tốt nhất cho hộ nghèo hay các bạn SV không có điều kiện đi học ĐH
Bố mình trước đây làm ở NHNN nhưng phải chuyển sang NHCS khi NHCS mở cơ sở ở quê mình.
Không phải khoe đâu nhưng mình thực sự tự hào về bố mình vì bố mình thực sự rất giỏi khi làm ở NHNN chỉ vì ấn oán của các cụ thời xưa nên bố mình bị chèn ép đến mức phải chuyển sang NHCS. Bố mình là 1 người gần gũi với người dân, khi làm bên NHNN bố mình đã từng được viết lên sách "Những mùa hoa kết trái" của NHNN đó, nên bố mình chuyển sang NHCS 1 phần là vì bị chèn ép, 1 phần là do gần gũi với dân.
NHCS phải thi vào bạn ạ, không thể quen biết mà xin vào được, cách thi là do TW tổ chức nên không xin được. Trước đây bố mình chuyển công tác nên ko cần thi.
Lương của bố mình chỉ bằng lương của Trưởng phòng ở NHNN thôi (dù bố mình làm sếp)
Mình không biết ở các thành phố thế nào? nhưng ở quê mình, bố mình làm NHCS rất vất vả, có hôm mình về quê mấy hôm, vào ngày lễ, bố mình vẫn phải đi làm, có lúc quên cả giờ ăn cơm, mình gọi điện cho bố thì bố mới hỏi mấy giờ rồi :( Nói chung là NHCS vất vả lắm, mà lại có ít cơ sở, nên bố mình phải đi các xã suốt mỗi lần giải ngân.
Nếu bạn thực sự yêu công việc như bố mình thì hãy vào NHCS nhé!
À quên, ra thì NHCS cũng có rất nhiều cái lợi, vẫn có lương tháng 13, không bị ảnh hưởng, áp lực chỉ tiêu và cũng ko có thưởng kiểu huy động vốn như các ngân hàng khác luôn. Có nhiều cái lợi nhưng đồng lương ko được nhiều như các bạn mong muốn đâu
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,089
Tổng số thành viên
352,181
Thành viên mới nhất
murderdollsmerc
Back
Bên trên