[Bách hóa Part-time] Việc Part-time – Tránh xa cạm bẫy!

cocghe266

Administrator
Đánh vào tâm lý muốn nhanh chóng được thể hiện bản thân, kiếm được số tiền lớn trong khoảng thời gian ngắn của sinh viên, những trung tâm môi giới, những kẻ hám lời đã giăng bẫy để trục lợi bất chính về tiền và sức lao động của sinh viên. Không phải dễ dàng để chọn cho mình một công việc làm thêm như ý. Vậy làm thế nào để có được những sự lựa chọn tốt nhất cho công việc part-time của mình? Dưới đây là một số tips nhỏ dành cho các bạn:

1. Tỉnh táo trước những món hờiChắc hẳn các bạn đã nhìn thấy đâu đó những tờ rơi với thông tin vô cùng hấp dẫn như :

- Tuyển nhân viên phát quà khuyến mãi nhân dịp Giáng sinh tại các điểm siêu thị với mức lương 180k/ 2h....

- Tuyển sinh viên sinh năm 92,93 làm part-time, 2-3h/ngày, lương 1,5tr

Rất nhiều bạn sinh viên nhẹ dạ, cả tin tìm đến những công việc này và bị mất tiền oan vì khoản tiền lệ phí cho các trung tâm môi giới. Hãy tỉnh táo trước những món hời như thế và tìm hiểu thật kĩ về môi trường làm việc cũng như cách thức làm việc của mình các bạn nhé.

2.
Sử dụng Google như một công cụ đắc lựcCác bạn có thể tìm thấy cho mình rất nhiều những thông tin tuyển dụng part-time với chất lượng đã được kiểm định tại những trang web về tuyển dụng, có uy tín, hợp tác lâu năm với các doanh nghiệp như : hr vietnam. com (P/s: địa chỉ website viết liền - người post), careerlink.vn.... Những trang web này còn có chức năng như: tạo CV, nộp hồ sơ trực tuyến...Rất thuận lợi cho các bạn sinh viên cũng như tiết kiệm được thời gian

3.
Tìm đến những tổ chức phi lợi nhuận hoạt động vì lợi ích sinh viên

Hãy chủ động tìm kiếm cho mình những lời khuyên, sự tư vấn từ các tổ chức đoàn thể, tổ chức phi lợi nhuận hoạt động vì lợi ích sinh viên. Các bạn sẽ có được những lời khuyên bổ ích cũng như tìm kiếm cho mình được một công việc part- time thú vị khi tham gia các chương trình về tuyển dụng được tổ chức bởi những nhà bảo trợ chuyên môn có uy tín và được tổ chức quy mô, chuyên nghiệp.

Mùa hè đến rồi, hi vọng các bạn có thể sớm tìm được cho mình một công việc như mong đợi.

Chúc các bạn thành công!

(Sưu tầm)
 
Mình cũng từng một thời ham hố khi thấy khoản tiền 180k - 200k to đùng;)). May mà không...thử:-ss:D
 
kiếm được một cái công việc part time ngon lành phù hợp là quá khó...
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,581
Số bình luận
528,101
Tổng số thành viên
351,925
Thành viên mới nhất
nhacaiwin5five
Back
Bên trên