Agribank “ cảm ơn” đầy khác biệt nhân dịp sinh nhật tròn 35 tuổi

BCGV

Administrator
Agribank đã tung phát súng đầu tiên là chuỗi hoạt động chào mừng 35 năm thành lập, triển khai chương trình ưu đãi “Sinh nhật Vàng – Ngàn quà tặng” với hơn 35.000 quà tặng có tổng giá trị giải thưởng lên tới 2,6 tỷ đồng. Mỗi món quà là một lời tri ân khách hàng đã cùng Agribank đồng hành, thấu hiểu và sẻ chia trong suốt hành trình 35 năm gắn bó. Hãy cùng Bankers có gì vui tìm hiểu các hoạt động của chiến dịch qua bài viết dưới đây.

Tuần lễ sinh nhật, giao dịch là có quà
“Cú đòn” đánh trúng tâm lý khách hàng đó là trong tuần lễ sinh nhật của Agribank “giao dịch là có quà” điều này đã kích thích sự hấp dẫn từ phía khách hàng. Cụ thể như sau:
35.000 khách hàng đầu tiên sử dụng tài khoản thanh toán tại Agribank để thực hiện giao dịch: chuyển tiền, thanh toán trên các kênh giao dịch tại quầy, Internet Banking, Mobile Banking (SMS Banking, Agribank E-Mobile Banking, Banking Plus), ATM/Đơn vị chấp nhận Thẻ trong thời gian từ 0h ngày 20/03/2023 đến hết ngày 26/03/2023 sẽ được tặng 50.000đ vào tài khoản.

agribank.jpeg

( Ảnh: Agribank. SINH NHẬT VÀNG - Ngàn quà tặng)

Agribank mừng tuổi mới, tặng bạn may mắn nhân đôi
Tiếp theo Agribank đã tung một cơn mưa quà tặng với nhiều giá trị quà tặng hấp dẫn. Điều này đã thu hút được đông đảo khách hàng tham gia.
Khi khách hàng cá nhân thực hiện mở mới tài khoản thanh toán tại Agribank, đồng thời sử dụng tài khoản thanh toán để thực hiện giao dịch bất kỳ: giao dịch chuyển tiền, thanh toán trên các kênh giao dịch tại quầy, Internet Banking, Mobile Banking (SMS Banking, Agribank E-Mobile Banking, Bankplus), ATM/Đơn vị chấp nhận. Thẻ trong tuần lễ sinh nhật sẽ được nhận một mã dự thưởng. Các Mã dự thưởng này sẽ được tham gia quay số để tìm kiếm chủ nhân của 35 Giải may mắn mỗi giải trị giá 3.500.000 vnđ.
Đặc biệt, sinh nhật 35 tuổi Agribank khao quà lớn trao bạn may mắn nhân đôi. Với mỗi mã dự thưởng nêu trên, khách hàng còn được tặng thêm một lượt quay số cuối chương trình với kho quà vô cùng hấp dẫn có tổng giá trị gần 01 tỷ đồng, cụ thể:

GiảiSố lượng giảiLoại quà tặng
Giải Nhất1Sổ tiết kiệm 100.000.000 VNĐ
Giải Nhì501 Xe máy Honda SH Mode 125cc bản tiêu chuẩn
Giải Ba1001 Điện thoại di động Apple Iphone 14 (128Gb)
Giải Khuyến Khích1001.000.000 đồng

Kết quả trúng thưởng chương trình “Sinh nhật Vàng, ngàn quà tặng” sẽ được công bố công khai tại tất cả các điểm giao dịch trên toàn quốc, trên website www.agribank.com.vn
Bên cạnh đó, khi mở tài khoản và sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử, dịch vụ thẻ của Agribank, Quý khách hàng còn có cơ hội tham gia "Combo" các chương trình khuyến mãi hấp dẫn với hàng vạn giải thưởng giá trị của Agribank, cụ thể:
- Chương trình tiết kiệm dự thưởng “Trao gửi niềm tin - Hành trình gắn kết” với 39.166 giải thưởng, tổng giá trị lên tới 23,5 tỷ đồng, trong đó có giải đặc biệt lên đến 01 tỷ đồng.
- Chương trình tín dụng ưu đãi đối với khách hàng doanh nghiệp với quy mô lên đến 100.000 tỷ đồng và 500 triệu USD từ ngày 15/3/2023 đến hết ngày 30/6/2023.
- Tặng 350.000đ cho mỗi giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ hợp lệ bằng thẻ chip ghi nợ nội địa tại POS có giá trị từ 2.000.000đ trở lên từ nay đến 31/3/2023.

Giải chạy Agribank "Vì tương lai xanh"
“Chiến dịch gây được tiếng vang lớn của Agribank”. Đó là Giải chạy “Vì tương lai xanh”. Nhằm tiếp cận được số lượng lớn khán giả tham gia Agribank đã tổ chức giải chạy theo hình thức online, đây là hoạt động thể thao dành cho tất cả cán bộ, người thân, khách hàng của Agribank và cộng đồng trên khắp cả nước nhằm tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
Chỉ trong 2 tuần mở cổng đăng ký, ứng dụng Agribank Sports đã ghi nhận 35.000 vận động viên tham gia, đạt con số tối đa mà Ban tổ chức đặt ra theo thể lệ.

agribank 2.jpeg

(Ảnh: Agribank. Đại diện các đại biểu khách mời và lãnh đạo công bố con số 35 tỷ đồng cho Quỹ An sinh xã hội)

“Vì tương lai xanh” - Nối dài sự sẻ chia với cộng đồng
Theo bà Nguyễn Thị Phượng, Phó Tổng giám đốc Agribank, Giải chạy "Vì tương lai xanh" là một trong những chuỗi sự kiện nhằm chào mừng Kỷ niệm 35 năm thành lập, đồng thời cũng là hoạt động hướng về cộng đồng, lan tỏa lối sống xanh, nhằm khuyến khích và động viên cán bộ, người lao động, đối tác, khách hàng của ngân hàng và cộng đồng tích cực rèn luyện thân thể.
Dự kiến trong chương trình này, Agribank sẽ dành 35 tỷ đồng để triển khai các hoạt động hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn, xây nhà tình nghĩa, tặng tủ sách, thiết bị học tập cho trẻ em… ở địa bàn còn gặp nhiều khó khăn; trồng 1 triệu cây xanh góp phần bảo vệ môi trường.
Ngay trong ngày đồng loạt Phát động Giải chạy “Vì tương lai xanh” được tổ chức vào sáng 26/02/2023, Trụ sở chính và mỗi chi nhánh trên toàn hệ thống Agribank đều ghi nhận từ 200 - 400 vận động viên tham gia
Chiến dịch kỷ niệm 35 năm của Agribank đã giúp nâng cao sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng đối với ngân hàng. Ngoài ra, chiến dịch còn giúp xây dựng hình ảnh tích cực về Agribank trong cộng đồng và nâng cao nhận thức về thương hiệu này.
 
Chỉnh sửa lần cuối:

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,577
Số bình luận
528,083
Tổng số thành viên
351,436
Thành viên mới nhất
ta88apptop
Back
Bên trên