8 nghề liên quan đến chất giọng vàng

  • Bắt đầu Bắt đầu kyonua
  • Ngày bắt đầu Ngày bắt đầu

kyonua

Verified Banker
[h=3]8 nghề liên quan đến chất giọng vàng[/h]
1. Đóng kịch

Nếu chất giọng của bạn khỏe và bạn còn hát hay nữa thì sân khấu hay nhà hát kịch chính là công việc tuyệt vời cho bạn. Các diễn viên trên sân khấu có khả năng điều chỉnh giọng của họ và tận dụng nó để truyền đạt cảm xúc cho khán giả. Khả năng hát cũng là một phần thưởng trời cho giúp bạn có thêm nhiều cơ hội.

2. Quảng cáo

Công việc trong lĩnh vực quảng cáo sản phẩm rõ ràng là một tiềm năng nếu bạn có chất giọng mạnh mẽ và thuyết phục. Giọng nói có nhiều vai trò tùy thuộc vào lĩnh vực mà công ty yêu cầu để thúc đẩy sản phẩm của họ.
leader.gif

3. Chính trị

Chính trị là một công việc đòi hỏi bạn phải thuyết phục được hàng nghìn người tin vào mình. Bạn chỉ làm được điều đó qua các bài phát biểu, hãy nắm bắt các cuộc đại hội và gặp gỡ từng người đi bầu cử. Nếu bạn là một chuyên gia diễn thuyết, có thể làm chủ các cuộc đối thoại với mọi người, thì lựa chọn công việc này là không hề sai lầm.

4. Nhà thờ

Nhà thờ là nơi tạo công ăn việc làm cho những người có chất giọng hay và chuẩn. Nếu ca hát là ưu tiên hàng đầu của bạn, thì dàn đồng ca ở nhà thờ đúng là địa điểm tuyệt vời giúp tài năng bạn vươn xa. Còn nếu bạn thích nói trước công chúng hơn thì sao lại không chọn trở thành nhà thuyết giáo? Bạn luôn có cơ hội tận dụng giọng nói của mình để tiếp cận với thật nhiều người.

5. Tiếp thị qua điện thoại

Nghề này cực kì lý tưởng với những ai có giọng khỏe, rõ ràng, và lời nói có trọng lượng. Điều này cho phép bạn có thể ngồi tại nhà và sử dụng giọng nói để kinh doanh.

6. Ca hát

Ca hát là một trong những nghề có nhiều thử thách nhất nhưng cũng mang lại lợi nhuận cao nhất. Tất nhiên, điều đầu tiên là bạn phải có một giọng hát nổi bật, nếu vậy thì bạn nên đánh đổi mọi thứ để có được công việc này.
322-2.jpg

7. Phát thanh

Một lựa chọn khác cho những người có chất giọng hay bẩm sinh đó là dẫn chương trình trên đài phát thanh. Điều này có nghĩa rằng bạn phải nói liên tục về các chủ đề mà khán thính giả muốn nghe. Công việc này cũng đòi hỏi bạn phải là người có kiến thức khá rộng.

8. Phiên dịch phim

Nếu bạn giỏi ngoại ngữ thì bạn có thể sử dụng giọng của mình để giúp dịch các bộ phim. Đây là cách tuyệt vời để giúp nâng cao triệt để tài năng của bạn.

Nếu bạn có chất giọng vàng, thì hi vọng một trong công việc trên sẽ giúp bạn đi đúng hướng. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải phân tích được những thế mạnh của bạn và các lĩnh vực phát triển trước khi bạn đặt chân vào bất kì công ty nào. Bằng cách này bạn có thể cải thiện được chính bản thân trước khi bắt đầu công việc.
Nguồn: dân trí
Ngoài ra, còn một ngành mà với tính chất đặc thù và tầm cỡ của nó, chúng ta có thể xếp vào Bảng ngoại hạng.
Đó chính là :....... Ngân hàng
Ngành NH là ngành có tính chất tổng hợp của tất cả các ngành trên:D vừa phải:
1. Đóng kịch (nhiều khi không vui, bực mình mà vẫn phải cười với các "thượng đế" :)))
2. Quảng cáo, dĩ nhiên rồi
3. Thuyết phục KH tin vào mình - gọi là Kỹ năng "chém gió" :) dù nhiều khi mình cũng không biết mình đang nói gì (tổng hợp của nhà thờ và chính trị)
4. Tiếp thị qua điện thoại, vâng, còn thêm "đòi nợ" qua điện thoại nữa cơ ;))
....
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,092
Tổng số thành viên
352,227
Thành viên mới nhất
vegasgg
Back
Bên trên