HOT [2018] TỔNG HỢP THƯỞNG TẾT NGUYÊN ĐÁN 2018

acidamin

Admin
30/10/11
996
2,469
93
Cứ mỗi dịp Xuân về, người người nhà nhà đều lại xôn xao náo nức..

Nào là Báo cáo Tài chính tăng ngàn tỷ, nào Cổ cánh cứ x2, x3 Tài khoản, nào là Ấm/Nóng/Hót, thỉnh thoảng lại có tí "Lạnh toát".

BQT Fanpage đã Tổng hợp các Thông tin Thưởng Tết của các Anh chị em Bankers, tập trung ở phân khúc Chuyên viên/Nhân viên (Các Sếp thì hem có biết).

Các Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, BQT không chịu trách nhiệm với các Thông tin sai sót. Thiếu Bank nào, kính mong các Thành viên góp ý.

-------------------------------
AVENGERS - NHÓM SIÊU KHỦNG

Vietcombank: 3-5 tháng. Lợi nhuận Vietcom cao nhất hệ thống, theo Vnexpress, Chủ tịch Vietcom có bẩu lương Vietcom thấp nhất là 32 triệu đồng. Vì thế, nếu so với Bank khác, thì Vietcom phải thuộc là Siêu Khủng Khiếp. TRĂM CỦ TIÊU TẾT


VPBank: 2 - 6 tháng (có thông tin lên đến 10 THÁNG). Đại gia cổ phần lợi nhuận hơn 8000 tỷ, sang năm khéo ngang ngửa Vietcom mất.

LienVietpostbank: 2- 6 tháng, tùy theo Xếp hạng của Chi nhánh. Đại gia này cứ im ỉm, style "Lặng thầm một tình yêu", theo đúng chất của Slogan "Sống bằng Lương, Giàu bằng Thưởng"

ACB: dao động 2-6 tháng lương, tùy chi nhánh/PGD, xếp loại Nhân viên. Đúng phong cách tẩm ngẩm tầm ngâm mà đỉnh quá.


SIÊU NHÂN GAO - NHÓM KHỦNG

Agribank: 2-4 tháng lương. Cứ nhẹ nhàng, tình cảm thế nào ấy nhỉ.

BIDV: 2-4 tháng. Năm nay có vẻ chưa ăn thua như mọi năm, lại có mấy chàng Cổ phần vượt mặt về Lợi nhuận. Chờ xem năm sau khấm khá hơn.

Techcombank: 2,5 - 4 tháng. Bank hơn 8000 tỷ Lợi nhuận mà như thế này, có vẻ hơi ít Anh em nhỉ
:p

Sacombank: 1-4 tháng tùy danh hiệu. Chắc phải gọi là "Thay CT, thay cuộc đời". Hãy apply vô Sacombank ngay và luôn nhé Anh em :x

SHB: Thưởng tết âm cao nhất 4 tháng. Trong đó 2 tháng chung (xếp loại nào cũng đc). Nhà SHB được cái không ầm ỹ, chỉ được cái Thưởng nhiều & đều đặn mỗi dịp, vậy là thơm rồi


TPBank: Tối đa 3,5 tháng. Anh chàng Tím thủy chung được cái rất chịu chi & chịu chơi trong các hoạt động nội bộ. Vote thêm về Tinh thần Văn hóa Doanh nghiệp.

SCB: Max 3 tháng. Chà chà, đại gia này cứ ỉm ỉm mà chế độ tốt phết.

ANT MEN - NHÓM KHỦNG BÌNH THƯỜNG

Vietinbank: 1 tháng + 5 triệu tiền tàu xe. Bất ngờ NHẤT trong nhóm Tứ đại gia. Xem chừng Admin phải check lại Thông tin cái. Anh chị em lên tiếng giùm.

PVcombank: 1 tháng lương + 5 triệu

Maritime: 1 tháng

KienLongBank: 2,5 triệu

VIB: 0.5 tháng thưởng chung + thưởng riêng theo thành tích (dao động 2-3 tháng).

Thôi thì, Năm hết Tết đến, nhìn chung là Anh em Bankers đứng trên Khối nhà, mà cũng đứng dưới Khối người
:))

Ăn xong cái Tết rồi vô tập trung cày KPI cho năm sau thưởng Lớn hơn năm nay nhé Anh em. Đừng chơi mấy cái Bitcoin cho hỏng người
:)) (Just 4 Fun)

#bankerscogivui
 

congacon123

Verified Banker
23/3/15
178
104
43
30
Confirm là SCB 3 tháng cái búa nhé , lương tháng 13 (1) + hoàn thành kế hoạch (1) + chi vượt thu ngoài lãi ( cn nhỏ = 0 , chi nhánh to = 1-> 4) + ctrình thi đua trong năm ( 0->1)
mà tất cả đều là tiền của CBNV làm ra , ko phải là thưởng tết
công đoàn thưởng tết 200k nhé , hết
 

omega9

Verified Banker
27/9/17
3
2
3
Eximbank chi nhánh xếp loại C - Ngoài tháng lương thứ 13 thì cá nhận được xếp loại A+ được thưởng thêm 2 tháng lương; được xếp loại A thưởng 1,75*1 tháng lương, B được 1,5* 1 tháng lương; Cá nhân loại C được thưởng 1 tháng lương. Mình làm ở chi nhánh xếp loại C toàn hệ thống được thưởng tết như vậy, còn chi nhánh xếp loại A, B thì cá nhân trong chi nhánh được thưởng tết cao hơn :D
 
  • Like
Reactions: Acezzz and yuki407