10 lý do khiến tôi quyết định làm một người thất nghiệp hạnh phúc

Chí Chuột

Thành viên tích cực
Một chia sẻ của bạn Vuong Quang Vu trên Facebook :D Dành cho những bạn trẻ đã chọn sai con đường như mình!


10 lý do khiến tôi quyết định làm một người thất nghiệp hạnh phúc

1. Tôi không thích những kế hoạch nữa. Cả đời tôi đã sống với những kế hoạch, dự định và các tính toán rồi. Con mẹ nó, không thể sống cuộc sống một cách phóng khoáng hơn hay sao, lão tử chính là dạng bất cần đời nha, có tiền thì sống theo kiểu có tiền, mà không có thì anh vẫn phong lưu...


2. Tôi không thích làm những việc người khác giao cho mình. Cả đời tôi đã làm như vậy rồi, hồi nhỏ thì thầy giáo giao bài tập về nhà, lớn lên thì công ty giao việc. Con mẹ nó, lão tử cũng có những việc muốn tự làm riêng chứ, thời gian đâu mà làm việc cho thiên hạ nha.

3. Tôi không thích gặp những người mà tôi không thích. Cuộc sống thật là ngắn ngủi ha, thời gian nên để dành cho những người quan trọng, hơi đâu đi tiếp chuyện với những người mình ghét chỉ vì lý do công việc, lão tử cũng không phải là gái bán hoa nha.4. Tôi không thích các thủ tục loằng ngoằng. Đi làm, nhất là trong các tập đoàn lớn, có nghĩa là tôi sẽ phải tuân theo rất nhiều các nguyên tắc và thủ tục rối rắm. Con mẹ nó.... lão tử chính là đã có quá nhiều những nguyên tắc cho bản thân rồi, đâu cần thiết phải có thêm nữa ha?

5. Tôi không thích nghe giọng Singapore, rất buồn nhưng đây cũng là 1 lý do nha.

6. Tôi thích một cuộc sống tự do và không có kế hoạch. Nhìn những cánh chim đang bay trên bầu trời kia, hãy thử ngẩng cổ lên và hỏi chúng: kế hoạch 5 năm tới của bạn là gì? Coi chừng sẽ nhận được một bãi phân thật lớn rớt xuống trán nha.

7. Tôi thích tỏ rõ thái độ ra mặt với người mình thích hay ghét. Con mẹ nó, hôm nay lão tử cảm thấy mệt mỏi không muốn tiếp chuyện với anh bạn nha, xin mời hôm khác quay lại đi hả.

8. Tôi thích tự làm chủ mọi việc làm của bản thân. Con mẹ nó, cuộc sống của lão tử chính là phải do lão tử tự quyết định nha, làm ít ăn ít làm nhiều ăn nhiều, không làm thì không ăn, cái này cũng không phải là công việc kinh doanh của quý vị đi chứ.

9. Tôi thích cảm giác độc lập không phụ thuộc vào bất cứ tổ chức nào. Thật là một cảm giác thỏa mãn...

10. Lý do cuối cùng, chính là tôi muốn như vậy nha. Hem có ý kiến gì đúng không, xin cám ơn!!! :D

VuX
09.2012

 
Nhảm nhí lão tử chỉ giỏi nhấn bản phím thôi chứ lão tử dám mở mồm nói ra như vậy ko
 
Hình như mình biết bạn này. Và đúng là bạn í đã nghỉ công việc ngon lành ở IBM để chuyển sang 1 công ty khác nhỏ hơn, n có lẽ làm cho bạn í hạnh phúc hơn.
Một con người can đảm đấy chứ ;;)
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,092
Tổng số thành viên
352,227
Thành viên mới nhất
vegasgg
Back
Bên trên