trungnghia117

Tin nhắn hồ sơ Hoạt động gần đây Các bài đăng Giới thiệu

 • Em chào anh. Qua ub bank em được biết anh đỗ vào KTNN (SAV) năm 2014 nên muốn hỏi anh chút: Khi nào thì KTNN lại tổ chức thi công chức tiếp vậy ạ? Em cảm ơn ạ!
  trungnghia117
  trungnghia117
  a.sorry bạn. giờ mới đọc. năm nay thì không nhé.
  năm sau thì chưa có kế hoạch bạn ạ.
  nếu bạn cần thì cứ ll vào mail trungnghia1107@gmail, có mình sẽ báo cho bạn
  Cảm ơn bạn, thông tin hữu ích quá. Mình sẽ đăng lên UB trong hôm nay để các mem được biết:)
  bạn nghĩa... nếu nộp vào VCB vũng tàu... thì việc đầu tiên là bạn nên suy nghĩ là cơ hội đậu của bạn có được cao ko... và có quen ai ở làm ở vcb vtau ko
  Chào bạn, đợt vừa rùi b mới đi pv citybank phải ko?:) B có thể chia sẻ cho mình vài kinh nghiệm về nộp hồ sơ và thi tuyển ở đấy ntn ko? Bạn nộp qua vietnamwork hay là vào website nó nộp thằng lun vậy?
  Này u, hộp thư u đầy rồi, mình ko gửi tn riêng được, clear bớt đi nhé. Email mình u biết rồi, gửi CV vào đấy mình sửa + gửi CV của mình cho cậu tham khảo. Mà về quê có mang gì lên cho mình hok đấy?
  bạn có biết vụ ni không ? giải đáp cho mình với ??? help me :((
  Ngoài đuôi "@gmail.com" đều không gửi mail được ????
  Khi mình gửi mail có đuôi là "@gmail.com" thì đều gửi được. Nhưng những mail có như: "tuyendung@truonghai.com.vn" hoặc "ocbquangnam@ocb.com.vn" ,v.v... Những đuôi như "@truonghai.com.vn" hay "@vinamilk.com.vn" hay "@ocb.com.vn" thì đều gửi không được. Ai giúp mình với ??? Nộp hồ sơ xin việc toàn trên Gmail mà bị thế này !!! hic :((
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Back
Bên trên