toan1912
Điểm tương tác
31

Tin nhắn hồ sơ Hoạt động gần đây Các bài đăng Giới thiệu

 • anh ơi em mới ra trường có bằng, được a quản lí bên tech giới thiệu sang vp,vị trí là chuyên viên Dự án hkd tháng 9. Mới gặp a đó đã bảo chỉ đào tạo 1 tuần :).rồi vào làm luôn.ko thấy nhắc tới lương gì hết. Nên e ko rõ đây là tuyển nhân viên hay CTV ạ. Vì CTV thì e ko muốn làm mà giờ hỏi thì sợ người ta đánh giá. Lỡ đây là vị trí nhân viên thì họ lại ghét ko nhận em nữa. Nhờ a tư vấn giúp e với ạ. Chân thành cảm ơn a
  toan1912
  toan1912
  a cũng không rõ vị trí em nói cho lắm bởi ở chi nhánh không có vị trí đấy, nghe có vẻ giống mấy vị trí ctv trên kênh thay thế của vpb, em nên liệt kê tất cả khúc mắc về lương(3tr1 là ctv rồi), chế độ, công việc cụ thể làm những gì (nghe chức danh thôi cũng thấy mơ hồ, vì đây không phải vị trí phổ thông) trao đổi thẳng thắn với người tuyển em, hỏi rõ ngọn ngành vì ảnh hưởng trực tiếp đến cv của em sau này.
  toan1912
  toan1912
  e nên hỏi cả là làm ở đâu, Việt Hải, Việt Á hay 72 Trần Hưng Đạo
  R
  rjfanliver
  e đã hỏi được rồi.cái này là nhân viên.chỗ này là văn phòng đại diện phía nam a.nhưng pv xong a đó nói nhân sự sẽ báo lại.cũng 1 tuần rồi mà chưa có kqua, mà em qua giới thiệu nên ko có vòng test luôn :)
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Back
Bên trên