T
Điểm tương tác
43

Tin nhắn hồ sơ Hoạt động gần đây Các bài đăng Giới thiệu

 • Anh lại tưởng môi trường làm việc ở đó không tốt, đang đắn đo haha. Thực ra bên này KH do Sếp mang về, chỉ tiêu cũng nhẹ, môi trường khá lành, đặc biệt là có cơ hội thăng tiến tốt do là CN mới và sắp nhận về 2 PGD nên anh mới quyết định chuyển sang. Thanks em nhiều nhé, có gì anh em mình sẽ trao đổi nhiều sau nữa nhé.
  Thiên Long làm sao hả em, anh chuyển sang đó đấy. Nghe em nói cũng mông lung phết nhỉ, vì anh thấy anh GĐ CN rất tốt, mà anh ấy cũng có thiện cảm tốt về anh nên anh cũng khá hứng thú với IVB. Chỉ tiêu MB thực ra cũng làm dc, nhưng anh muốn làm môi trường có yếu tố nước ngoài và sử dụng TA nên chuyển thôi.
  T
  tintinkaka
  Thiên long theo e biết thì dư nợ phát triển nhanh, tốt nhưng cũng có vài món hơi bị ớn á. Cái này là thông tin thôi, a check lại xem, e ko dám nói bừa ^^
  IVB dùng TA chủ yếu là tờ trình thôi a ơi, còn lại TV hết, e làm thời gian thấy level writing đúng là lên, nhưng nghe nói ngu đều theo thời gian.
  T
  tintinkaka
  Tất nhiên đó là cá nhân e nghĩ vậy thôi, a cứ cân nhắc. Em nghĩ a qua IVb thì cũng khá ok đó. Xem xét mất hồ sơ nhân bàn giao là đc rồi.
  uh, anh đọc rồi đoán thôi, trường hợp của em cũng giống anh bây h nên mới cần thông tin từ em để quyết định đúng nhất. Lương thưởng và môi trường làm việc bên đó thế nào? Qua PV anh có ấn tượng tốt với sếp CN, sếp cũng chia sẻ bên này ít áp lực, khối lượng công việc chỉ bằng 1/3 MB, có khả năng thăng tiến tốt nên anh khá ưng rồi. Có gì em chia sẻ info với anh nhé. Thanks em nhiều.
  T
  tintinkaka
  Theo e biết thì hệ thống Indo khá tốt đó a, mà a lam cn nao, can than Thiên Long ty nhé.
  Ở MB thì e nghĩ a qua là hợp lý đó, chứ chỉ tiêu MB a làm sao nổi, hehe
  Lương thưởng IVB thì e thấy ko bằng MB, nhưng với khối lượng công việc thì như vậy là ok..
  Tình cờ được biết em đang làm ở IVB Đà Nẵng đúng ko? Cho anh hỏi môi trường làm việc, lương thưởng và cơ hội thăng tiến ở đó thế nào? Anh thấy hồi trước em đang rất happy ở đó mà sao lại tìm chỗ làm mới vậy? Anh đang làm SME ở MB nhưng đã có offer ở IVB HN nên muốn hỏi thông tin từ em để có quyết định đúng đắn. Thanks em trước nhé.
  T
  tintinkaka
  Ơ, sao anh biết Em ở IVB khu vực ĐN vậy, tại mọi ng chỉ biết em IVB thui chứ ko biết chi nhánh??
  IVB thì hệ thống tốt ạ, chỉ có chi nhánh em là hơi ấy ấy tý ^^
  Trước em cũng từ RM MB ta IVB đây
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Back
Bên trên