thaonh
Điểm tương tác
1,533

Tin nhắn hồ sơ Hoạt động gần đây Các bài đăng Giới thiệu

 • Chào anh Thao. Em cũng làm ở Eximbank. Rất mong được làm quen với anh :D
  Chào anh. Anh cho em hỏi có phải anh đang làm tín dụng tại EimBank đúng không ạ. Anh có thể chia sẻ đôi điều về công việc này tại Exim với em được không ạ. Em cám ơn anh.
  Anh Thao ơi !!!
  Ngày 22/06 tới Em dự phỏng vấn vào vị trí NGân quỹ của chi nhánh ngân hàng exim, em rất muốn nhận được những lời góp ý của anh trước khi phỏng vấn. Những câu hỏi nghiệp vụ tương ứng với vị trí này như thế nào vậy anh? Giúp em với.
  Chán quá, hôm nay mình gặp vấn đề với thẻ visa của Eximbank, mọi lần chuyển tiền về và đi từ moneybookers ko sao, bi giờ phía eximbank lại kêu không nhận vì họ nói là phải chuyển vào số tài khoản chứ không chấp nhận số thẻ, bên moneybookers thì chỉ xác nhận số thẻ. mình hỏi bên acb thì họ nói sử dụng số tài khoản hay số thẻ họ đều chấp nhận, mình không hiểu tại sao bên eximbank lại như vậy, mà họ có quy trình cực kỳ vô lý, vì khi mình chuyển tiền từ thẻ vào moneybookers thì mình dùng số thẻ có sao đâu, hoặc khi mình nạp tiền vào thẻ thì ghi số thẻ có sao đâu, sao giờ lại không được. bó tay,mai mình phải lên hủy thẻ luôn, mình không hiểu Exim làm ăn kiểu gì nữa.
  chào anh !
  Hiện tại e đang làm trong bank cung được gần 3 tháng rồi anh ạ !! em đang đi huy động vốn..... và tình hình là e chưa huy động được xíu nào hết !! Anh có thể chia sẽ giúp em một ít kinh nghiệm để đi huy động được ko ạ, e không biết nên tiếp cận KH ở đâu và thuyết phục họ ra sao nữa.... anh giúp em với !! thanks anh rất nhiu!!
  anh ơi, anh có lưu đồ quy trình thẩm định tín dụng doanh nghiệp và những tài liệu có liên quan đến thẩm định doanh nghiệp của eximbank không ạ? cho em xin với ^_^
  email: moonkie.mix_au@yahoo.com
  Cảm ơn anh nhiều :D
  em chào anh.
  em là sv năm cuối khoa NH. Em xin phép được tham gia OFF UB để học hỏi thêm các kinh nghiệm từ các anh chị. :)
  SĐT: 0975.651.290.
  A
  Sao đổi chữ ký rùi!?
  Mà cái câu :" lây lất chờ thời . . ." chí lý thật, thưởng cho 1 ly!!!
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Back
Bên trên