T
Điểm tương tác
168

Tin nhắn hồ sơ Hoạt động gần đây Các bài đăng Giới thiệu

 • Anh ơi, em có chút thắc mắc, anh giải đáp giúp em hen!
  Về quy trình thanh toán thẻ, khi khách hàng giao dịch với atm, có 2 trường hợp là giao dịch với atm của chính ngân hàng phát hành thẻ và giao dịch với atm của ngân hàng khác.
  thênh thang
  thênh thang
  Trường hợp giao dịch với atm của chính ngân hàng: dữ liệu từ máy atm sẽ được kết nối với chính ngân hàng đó luôn hay phải thông qua tổ chức chuyển mạch thẻ rồi mới đến ngân hàng phát hành?
  Trường hợp giao dịch với atm của ngân hàng khác, dữ liệu đầu tiên sẽ chuyển đến ngân hàng phát hành rồi đến tổ chức chuyển mạch thẻ hay là đến tổ chức chuyển mạch thẻ trước?
  Anh ráng trả lời giúp em nha! Em cám ơn anh nhiều lắm!
  T
  thanhhv
  Hi em,
  Về trường hợp on us, khi khách hàng rút tiền khách hàng sẽ bị ghi nợ trực tiếp từ tài khoản của khách hàng và ghi có vào tài khoản hạch toán của ngân hàng, k qua tổ chức chuyển mạch.
  T
  thanhhv
  trường hợp off us: Chiều giao dịch sẽ là acq sẽ gửi yêu cầu đến iss, tài khoản khách hàng sẽ bị iss ghi nợ vào tài khoản trung gian thanh quyết toán, nếu ok, phát trả lệnh lại acq thông qua tổ chức chuyển mạch switch, ngân hàng acq sẽ chi tiền cho khách. Ngày thanh quyết toán, tổ chức thanh toán sẽ thông báo dư nợ cần thanh toán cho iss, iss chỉ cần đem tiền từ tài khoản trung gian đi thanh toán .
  Anh Thành ơi hình như hôm nay em đi qua MB thấy có đọc cả tên anh làm ctv thẻ phải không ạ, em nghe thấy Hoàng Việt Thành, nhưng mà không có mặt
  Anh/Chị có đang làm việc tại Standard Chartered Bank không ạ em muốn hỏi xin kinh nghiệm 1 chút ạ. Em gửi tin nhắn nhưng không được ạ.
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Back
Bên trên