takikuto
Điểm tương tác
280

Tin nhắn hồ sơ Hoạt động gần đây Các bài đăng Giới thiệu

 • Nghĩ đi nghĩ lại, có chỗ để m viết lung tung rồi. Hé hé:D
  Hi cậu, lâu lâu mới thấy cậu xuất hiện:D. Hình như pm tớ sau khi thấy tớ like trong topic Nhật ký viết chung;)). Wall nhà tớ bận rộn quá mà tớ cũng bận rộn luôn nên bao nhiêu tin nhắn của các bạn mềnh chưa rep được:-s. Có khi các bạn nghĩ tớ kiêu cũng nên:-ss. Tớ k làm bank nào cậu ạ:D. Cậu dạo này thế nào? Mọi thứ đều ổn cả chứ?:)
  • Like
  Reactions: takikuto
  takikuto
  takikuto
  Đâu c, lần nào vào cũng thất topic của Cocghe , sợ c bận nên ko dám pm :v, mà t thì hay tự ái nên ko pm lại thì hơi bị nhớ lâu :))) t vẫn bth c ak, ko có gì đặc biệt :D
  cocghe266
  cocghe266
  Úi, trước giờ tớ vẫn xuất hiện đều đều trong các topic của UB mà:D. Chỉ có điều dạo này đúng là tớ bận hơn trước nhiều:-s. Cơ mà chỉ "đầu lâu" khi rep tin nhắn thôi, chứ k khác gì "Cóc của ngày hôm qua":))). Nhưng đầu lâu là cậu tự ái rồi :-"
  takikuto
  takikuto
  hi. đầu lâu thì ko tự ái đâu c ơi, bận rộn như c rep lại t là vui rồi :D, lại sắp đến mùa để Cóc bơi lội rồi, nhớ dành thời gian cho phu nhân Coc nữa c nhé :)))
  Hi takikuto, cảm ơn bạn đã có lời hỏi thăm & đánh giá phong độ của tớ. Công nhận là bạn mất tích hơi bị lâu đấy:|. Cơ mà phong độ của tớ k còn như xưa rồi:D. Bạn dạo này thế nào? Bận rộn thế này chắc là công việc, tình iu tình báo đều ổn lắm phải k?;). Chúc bạn cuối tuần vui vẻ, mát mẻ bên Gấu nhé:D
  :-ss, nghe mà ấm hết cả lòng cậu ak:D. Tớ sẽ nhắn cho CV. Cảm ơn cậu đã làm cầu nối cho 2 hot boy đến với nhau trong mùa Noel này >:)>:)
  Helu takikuto:D. C khỏe k? Thi thoảng tớ lại thấy nhà tớ bị "đột nhập";))
  Chúc cậu có 1 tuần ấm áp bên Gấu nhé:D
  ừ. T đợt trước học cũng bận. C làm kiểm toán tốt mà. Cv ấy cũng năng động. Cứ gì cứ phải làm ngân hàng đâu? Làm đâu? Lương cao k?
  Thời tiết thay đổi thất thường, tớ k được khỏe lắm cậu ak:-s
  Còn cậu thế nào? Khả năng chống chọi vs sự thay đổi của thời tiết tốt chứ?:D
  Thi thoảng tớ vào ghé thăm mấy Bộ thôi mà:D
  C xem...hàng đi nhé, có tên c đấy:>
  Bộ này tớ vào 4 lần rồi, hoành tráng thật, như hotel 4 5 sao ý:D
  Khí tượng thủy văn tuyển 74 người thì phải;))
  Tớ chỉ thấy hơi bùn cười vì trên UB có cả Bộ TNMT & trung tâm khí tượng thủy văn:D
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Back
Bên trên